Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

x

【HOT 2018】3 cách không xuất tinh sớm cực đơn giản

 Xuất tinh sớm chính là nỗi ám ảnh ghê sợ đối với mỗi nam giới trong đời sống “chăn gối”. Thực ra, bất kỳ cánh mày râu nào cũng đã có lần đối diện vấn đề này ít nhất một lần trong đời, thế nhưng nếu kéo dài nhiều lần thì sao?

 Hãy học ngay bí quyết chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia tại Phòng Khám Nam Khoa Thành Thái chỉ gói gọn trong 3 cách không xuất tinh sớm cực đơn giản sau đây nhé!

 [PHẢI BIẾT] Tuyệt chiêu giúp nam giới quan hệ lâu ra

 (CẬP NHẬT 2018) Danh sách các phòng khám nam khoa tphcm

 

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

3 cách kiểm soát xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

 Bình thường nếu thời gian xuất tinh ở nam dưới dưới 3 phút thì có thể được xem là xuất tinh sớm, và lúc này bạn tình cũng không đạt khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này đe dọa hạnh phúc bền vững lứa đôi.

 Chính vì thế, các bác sĩ tại Phòng Khám Nam Khoa Thành Thái đưa ra biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm cực đơn giản mà nam giới có thể áp dụng dễ dàng:

  Tập trung kiểm soát kích thích nam giới

 Đây là một cách hỗ trợ chữa xuất tinh sớm không cần thuốc, nam giới khi áp dụng sẽ có thể nâng cao thời gian quan hệ của mình. Để áp dụng biện pháp này, nam giới cần nhớ khi quan hệ nếu có cảm giác xuất tinh thì cần phải dừng lại, không nên để quy đầu tiếp tục ma sát với âm đạo nữa.

 Sau đó, hãy mau chóng đưa cậu nhỏ ra bên ngoài để ngắt tạm thời cảm giác hưng phấn, lúc này hãy vuốt ve bạn tình để họ không có cảm giác hụt hẫng, nhiều lần như vậy quy đầu quen dần với sự nhạy cảm của môi trường âm đạo và có thể tăng thời gian xuất tinh.

  Suy nghĩ vấn đề khác

 Trong quá trình quan hệ thì tinh thần của các đấng mày râu không nên nghĩ tới việc đó mà có thể tập trung tinh thần để suy nghĩ nhiều thứ khác để giảm hưng phấn khi đánh lừa phản xạ xuất tinh của hệ thần kinh khi tiến hành giao hợp và kéo dài thời gian quan hệ.

 Phương pháp chữa xuất tinh sớm giúp cả nam lẫn nữ giữ được khoái cảm trong quá trình quan hệ mà lại có thể kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

Bao cao su giúp nam giới kiểm soát xuất tinh sớm khá hiệu quả

  Sử dụng bao cao su

 Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này để phòng tránh các bệnh xã hội lây qua đường quan hệ tình dục nguy hiểm. Khi sử dụng bao cao su giúp nam giới giảm kích thích bao quy đầu ma sát với âm đạo trong khi quan hệ, vì thế cũng là một giải pháp tốt chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

 Những biện pháp này hiệu quả nhất là đối với nam giới còn thiếu kinh nghiệm tình dục, tuy nhiên theo cảnh báo của bác sĩ nhiều trường hợp xuất tinh sớm do các bệnh lý gây nên như viêm tuyến tiền liệt, hẹp dài bao quy đầu, cấu trúc dương vật bất thường,.. Vì thế nếu vẫn không thể cải thiện tình trạng, tốt nhất nam giới nên đến cơ sở y tế thăm khám, để có chữa trị phù hợp nhất.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Nam Khoa Thành Thái

 Hiện nay Đa Khoa Thành Thái là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín chuyên chữa xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa khác nói chung. Chúng tôi có đủ điều kiện thiết yếu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với những ưu điểm sau:

  Hoạt động hợp pháp theo sự cấp phép của Sở Y Tế TP.HCM.

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị nam khoa, trực tiếp điều trị đạt hiệu quả cao.

  Phương pháp chữa trị linh hoạt, dựa đúng nguyên nhân tình trạng, có sự ứng dụng công nghệ tiên tiến trong phác đồ điều trị, mang lại kết quả cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bệnh nhân.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Thái chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao

  Trang thiết bị y tế tiên tiến, hầu hết nhập khẩu nước y học phát triển mạnh và luôn qua xử lý vô trùng hiện đại.

  Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên phòng khám.

  Chi phí chữa xuất tinh sớm hợp lý, luôn tuân thủ theo quy định về các hạng mục chăm sóc sức khỏe do Bộ Y Tế đề ra.

 Hy vọng với những bí quyết đơn giản trên sẽ giúp cánh mày râu khôi phục sự tự tin. Và hãy nhớ, chữa xuất tinh sớm cần dựa đúng nguyên nhân để khắc phục hiệu quả, nam giới đừng ngần ngại chia sẻ vấn đề với bác sĩ, họ sẽ giúp giải quyết nhanh vấn đề một cách an toàn.

 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết hay vấn đề sức khỏe khác hãy liên hệ theo Hotline 028 3851 5555 hoặc nhấp vào khung tư vấn trực tuyến dưới đây để được trò chuyện với các chuyên gia.

Rối Loạn Xuất Tinh

ưu thế vượt trội

 • Bác sĩ chuyên khoa

 • Kỹ thuật tiên tiến

 • Phòng khám vô trùng

 • Dịch vụ tận tâm

 • Thiết bị hiện đại

môi trường phòng khám

đa khoa thành thái