Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

x

Bệnh trĩ nội độ 1 có ảnh hưởng gì không?

 Nhiều người mới lần đầu bị trĩ, mặc dù chỉ mới ở giai đoạn đầu những cũng không khỏi lo lắng và thắc mắc về những triệu chứng cũng nhưu các ảnh hưởng mà bệnh có thể gây ra. Tuy cấp độ 1 là mức độ nhẹ nhất của bệnh nhưng nếu chủ quan và không điều trị sớm cũng rất dễ biến chứng sang giai đoạn nặng hơn. Vậy để tìm hiểu bệnh trĩ nội độ 1 có ảnh hưởng gì không? Mọi người có thể theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

 (Cập nhật 2018) 4 cách chữa bệnh trĩ cực hiệu quả tại nhà

 (TOP 3) Các phòng khám bệnh trĩ ở tphcm

Bệnh trĩ nội độ 1 có ảnh hưởng gì không?

 Nguyên nhân chủ yếu của Bệnh trĩ là do sự căng giãn quá mức của các đám tĩnh mạch vùng hậu môn, được chia làm 4 cấp độ, mỗi cấp độ tương ứng với các biểu hiện khác nhau. Trĩ nội độ 1 là cấp độ đầu tiên của bệnh, đây là giai đoạn nhẹ nhất. Do đó, vẫn chưa gây ra các triệu chứng rõ ràng, song để biết Bệnh trĩ nội độ 1 có ảnh hưởng gì không? Người bệnh vẫn có thể nhận biết qua một số dấu hiệu sau:

 Chảy máu mỗi khi đi đại tiện, chỉ có thể nhìn thấy máu dính trên phân hoặc giấy vệ sinh khi chú ý quan sát.

 Cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu ở vùng hậu môn.

 Có dịch tiết âm đạo tiết ra từ hậu môn, khiến cho vùng này luôn ở trạng thái ẩm ướt.

 Có thể thấy, bệnh trĩ nội độ độ 1 chưa có chuyển biến gì phức tạp và không gây ảnh hưởng và nguy hiểm gì. Tuy nhiên, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vì những phiền toái, khó chịu mà các triệu chứng của bệnh gây ra.

  Tham khảo thêm "Làm gì để các búi trĩ có thể co lên được"

Trĩ nội độ 1 tuy chưa nghiêm trọng nhưng cũng cần điều trị sớm

 Ngoài ra, việc đi đại tiện ra máu kéo dài cũng sẽ khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt,… Chính điều này đã tạo điều kiện để bệnh phát triển và chuyển sang giai đoạn nặng hơn và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

 Thế nên, tốt nhất khi phát hiện có những dấu hiệu của bệnh trĩ độ 1, hãy đến ngay các cơ sở y tế để khám và chữa trị vừa có thể dứt điểm bệnh, vừa tiết kiệm được chi phí.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

 (Tham Khảo) Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở Cần Thơ

Chữa bệnh trĩ nội độ 1 tại Đa Khoa Thành Thái

 Trĩ nội độ 1 là một trong những cấp độ nhẹ nhất của bệnh, các búi trĩ chưa có dấu hiệu xuất hiện, tình trạng chảy máu cũng ít hơn,… do đó mà việc điều trị cũng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn.

 Để biết Bệnh trĩ nội độ 1 có ảnh hưởng gì không và cách điều trị thế nào hiệu quả. Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái cho biết, đối với những trường hợp mắc trĩ giai đoạn này sẽ được chỉ định dùng loại thuốc đặc trị phù hợp (có thể là thuốc bôi, uống) kết hợp với việc vệ sinh sạch sẽ, ăn uống và sinh hoạt hợp lý,… để làm giảm các triệu chứng của bệnh, ngăn chặn bệnh phát triển nặng hơn.

Đa Khoa Thành Thái - địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

 Nhờ sử dụng phương pháp phù hợp cũng với các thế mạnh có được sau mà phòng khám đã giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh này một cách hiệu quả.

 Phòng Khám Thành Thái được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có chuyên khoa về bệnh hậu môn – trực tràng riêng.

 Luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài vào phục vụ khám chữa bệnh trĩ nội.

 Tất cả các bác sĩ đang công tác và làm việc tại đây đều là những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm về bệnh trĩ.

 Áp dụng quy trình khám đơn giản, khoa học mang lại kết quả cao, an toàn.

 Một điều nữa mà mọi người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh tại đây là mọi chi phí đều công khai, rõ ràng. Hơn nữa thời gian làm việc rất linh hoạt, từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh nhân không có nhiều thời gian rãnh.

 Với những chia sẻ cửa bài viết Bệnh trĩ nội độ 1 có ảnh hưởng gì không? hy vọng người bệnh đã có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được tư vấn thêm. 

ưu thế vượt trội

 • Bác sĩ chuyên khoa

 • Kỹ thuật tiên tiến

 • Phòng khám vô trùng

 • Dịch vụ tận tâm

 • Thiết bị hiện đại

môi trường phòng khám

đa khoa thành thái