Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

BỊ LÒI THỊT Ở HẬU MÔN LÀ BỆNH GÌ?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

Bị lòi thịt ở hậu môn là một phần biểu hiện của bệnh trĩ, do các tĩnh mạnh trực tràng hậu môn giãn ra tạo thành, gồm một hoặc nhiều múi, có thể nằm trong hậu môn hoặc bị lòi ra ngoài. Khi bị lòi hậu môn thì tình trạng bệnh trĩ đã ở múc độ nặng. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

LÒI HẬU MÔN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Nguyên nhân chủ yếu của lòi hậu môn là chứng niêm mạc trực tràng bị lật ra ngoài cửa hậu môn, thường do dây chằng màng gân xung quanh trực tràng và cơ bắp bị nhão lỏng gây ra và thường có liên quan với bệnh phát dục không tốt do bẩm sinh. Ngoài ra, áp lực trong bụng tăng cao như đi tiêu chảy mạn tính, táo bón lâu ngày, … đều là nhân tố quan trọng làm nên niêm mạc trực tràng lòi ra. Vậy lòi hậu môn có ảnh hưởng gì không? Người bệnh có thể nhận biết qua một số dấu hiệu sau.

bi-loi-thit-o-hau-mon-la-benh-gi

 

  •  Ăn uống đồ nóng, thực phẩm ăn nhanh, thiếu chất xơ, ăn ít rau quả, uống rượu bia, uống ít nước là tác nhân gây nên lòi hậu môn một biểu hiện của bệnh trĩ
  •  Táo bón kinh niên do hậu quả của quá trình ăn uống thiếu dưỡng chất cần thiết dẫn đến hậu môn lòi ra.
  •  Ít có những vận động cho cơ thể, ngồi làm việc nhiều, đứng lâu hoặc phải lao động nặng.
  •  Thói quen như đại tiện ngồi lâu để đọc báo, không vệ sinh hậu môn sạch sẽ có thể khiến bạn mắc bệnh lòi hậu môn.
  •  Phụ nữ mang thai tĩnh mạch trực tràng bị căng phình quá mức bởi phải chịu đựng áp lực lớn, sau khi sinh do quá trình rặn dẻ cũng là nhân tố bị lòi trĩ sau khi sinh.

 

CHỮA BỆNH LÒI HẬU MÔN TẠI ĐA KHOA KHANG THÁI

Lòi hậu môn gây mất thẫm mỹ vùng hậu môn, đồng thời dễ gây viêm nhiễm hậu môn. Đây còn là biểu hiện của số bệnh hậu môn mà điển hình là bệnh trĩ.

bi-loi-thit-o-hau-mon-la-benh-gi-1

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc TPHCM thì có một địa chỉ đáng tin mà bạn nên đến là Phòng khám Đa khoa Khang Thái khám chữa bệnh.

 Được đâu tư trang thiết bị hiện đại cũng như cơ sở vật chất đầy đủ như phòng khám sạch sẽ, rộng rãi đáp ứng đầy đủ các điều kiện y tế giúp người bệnh thoải mãi khi đến khám chữa bệnh.

 Phòng khám Đa khoa Khang Thái được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

 Các bác sĩ đang công tác và làm việc tại phòng khám đều là các chuyên gia giởi và có nhiều kinh nghiệm đều trị bệnh lòi hậu môn cũng như là bệnh trĩ.

 Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, rõ ràng. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, nhằm tạo mọi đều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh nhân không có nhiều thời gian rãnh.

Địa chỉ phòng khám : 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

 Điện thoại liên lạc tư vấn: 028 3868 8830

Với những chia sẽ của bài viết bị lòi thịt ở hậu môn hy vọng sẽ giúp ích cho người bệnh giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, xin hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được phòng khám hỗ trợ tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm:
>> bệnh trĩ là gì
>> biểu hiện bệnh trĩ
>> cách chữa bệnh trĩ

ưu thế vượt trội

  • Bác sĩ chuyên khoa

  • Kỹ thuật tiên tiến

  • Phòng khám vô trùng

  • Dịch vụ tận tâm

  • Thiết bị hiện đại

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x