Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Cắt bao quy đầu có đau không ?

Tỷ lệ bình chọn 93 %

 Nghe đến cùm từ “cắt bao quy đầu” chắc hẳn nhiều nam giới không khỏi hoang mang lo lắng sợ đau và chảy máu nên không dám đi thực hiện cắt bỏ lớp da thừa bao trên quy đầu. Tâm lý này kéo dài dẫn đến nhiều nam giới phải đối mặt với nhiều biến chứng đáng tiếc. Vậy thì cắt bao quy đầu có đau không? chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau.

Cắt bao quy đầu có đau không?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật loại bỏ phần quy đầu không cần thiết ở nam giới, thường gặp ở những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giảm thiểu được nguy cơ viêm nhiễm cho dương vật cũng như tình trạng xuất tinh sớm, tăng khoái cảm cho những “cuộc vui”.

 Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản. Nhưng có gây đau đớn hay không thì còn tùy thuộc vào từng phương pháp thực hiện thủ thuật. Thông thường các phương pháp truyền thống sẽ gây đau đớn hơn so với các kỹ thuật hiện đại.

Cắt bao quy đầu có đau không 1

Cắt bao quy đầu không gây đau đớn nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Để giúp nam giới thoát khỏi nổi lo đau đớn, sợ hãi, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đã không ngừng học hỏi những tiến bộ của y học hiện đại và đã vận dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu, và bác sĩ có thể khẳng định trong quá trình thực hiện sẽ không gây đau đớn.

 Phương pháp xâm lấn tối thiểu này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, chỉ cần từ 10 – 20 phút là đã hoàn thành.

 6 – 8 tiếng sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới có thể đi tiểu bình thường.

 Hoàn toàn không có tình trạng đau đớn đến mức phải nằm liệt giường.

 Vết thương nhỏ, không cần cắt chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật.

 Sau một tháng có thể quan hệ tình dục trở lại, hoàn toàn không gây biến chứng gì.

 Lưu ý: Sau khi thực hiện, thuốc tê hết tác dụng nam giới sẽ cảm thấy hơi đau đớn, thì các bác sĩ sẽ cho uống một viên thuốc giảm đau. Sau đó khoảng 3 ngày sẽ hoàn toàn hết cảm giác này, sau một tuần nam giới có thể sinh hoạt và đi lại bình thường.

Cắt bao quy đầu an toàn tại Đa Khoa Khang Thái

 Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là cơ sở y tế chính quy được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Do đó, quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng được kiểm định và cho phép áp dụng thực hiện của Bộ.

 Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Khang Thái được thực hiện như sau:

   Kiểm tra, thăm khám tổng quát: Khi thăm khám, các bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng bao quy đầu để xác định nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu, cơ địa có ổn không hay có bị dị ứng với các thành phần của thuốc tê không để có hướng xử lý.

 Vệ sinh sạch sẽ vùng cần tiểu phẫu: Trước khi tiến hành thủ thuật, nam giới sẽ được tư vấn cách vệ sinh, sát khuẩn bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau không 2

Đa Khoa Khang Thái thực hiện cắt bao quy đầu an toàn

 Dùng thuốc giảm đau, gây tê: Để giúp bệnh nhân không bị đau, cảm thấy an tâm và để bác sĩ thực hiện dễ dàng hơn, bệnh nhân sẽ được uống thuốc giảm rồi tiêm thuốc gây tê tại dương vật.

 Thực hiện thủ thuật: Sau khi đảm bảo các điều kiện, bệnh nhân đi vào hôn mê, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác thủ thuật cắt bao quy đầu.

 Sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện xong sẽ vệ sinh lại dương vật và tiến hành băng lại vết thương để tránh nhiễm trùng.

 Ngoài ra, Đa Khoa Khang Thái còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình dương vật. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, vô khuẩn,… đảm bảo kết quả thực hiện cao, an toàn.

 Do đó, nếu cảm thấy lo lắng hãy đến với phòng khám chúng tôi, nếu còn gì thắc mắc xin mời nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x