Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu như một giải pháp hiệu quả nhất để giúp nam giới lấy lại phong độ phái mạnh. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu có nguy hiểm không vẫn là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thực hiện cắt bao quy đầu. Để giải đáp những lo lắng này, các chuyên gia nam khoa xin chia sẻ qua những thông tin sau đây.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản để cắt đi lớp da thừa phủ kín đầu dương vật. Thường được áp dụng cho những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, giúp nam giới giảm nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, cũng như tránh tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ,…

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản và ít gây tai biến nên không nguy hiểm như nhiều người thường nghĩ.

cat bao quy dau co nguy hiem khong 1

Cắt bao quy đầu có đau không là nỗi lo lắng của nhiều người

 Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với tính năng hạn chế đau đớn, không mất máu, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, khả năng phục hồi nhanh và không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong bộ phận sinh dục.

Quy trình cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như sau:

  Sát trùng: Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối hoặc dung dịch sát trùng nhằm tránh viêm nhiễm.

 Gây tê: Tùy thuộc vào từng thể trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê để không gây cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

  Bóc tách da bao quy đầu: Tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính dương vật bằng dụng cụ kìm y tế chuyên dụng, sau đó sẽ rửa sạch quy đầu và dương vật bằng nước muối pha loãng.

  Cắt phần da thừa: Bác sĩ sẽ xác định phần da thừa của bao quy đầu và tiến hành cắt bỏ.

  Sau thủ thuật: Sau khi đã hoàn tất quá trình, sẽ thực hiện cầm máu cho vết cắt, khâu và quấn băng gạc để bảo vệ vết thương khỏi bị nhiễm trùng.

 Có thể thấy, tiểu phẫu cắt bao quy đầu này hoàn toàn đảm bảo an toàn và không đau, đồng thời kỹ thuật xâm lấn này tạo ra vết thương nhỏ nên rất nhanh lành và không mất thẩm mỹ. Do đó, nam giới có thể yên tâm.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn

 Mặc dù là một thủ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo tuyệt đối, tránh được những biến chứng không mong muốn thì người bệnh cần chọn một địa chỉ thật uy tín, chất lượng để thực hiện.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong số ít các phòng khám tư trên địa bàn Tp.HCM được đánh giá là địa chỉ có chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu trong lĩnh vực bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng bởi:

 Những vị bác sĩ làm việc tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài về chuyên khoa bệnh nam khoa.

 Môi trường phòng khám đạt chuẩn, phòng thủ thuật vô trừng, vô khuẩn đảm bảo quá trình thực hiện cắt bao quy đầu không xảy ra biến chứng gì.

cat bao quy dau co nguy hiem khong 2

Đa Khoa Khang Thái - địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

 Ứng dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại thay cho các phương pháp truyền thống trước đó.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến,… hỗ trợ cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

 Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình, sẵn sàng giúp đỡ người bệnh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, giá cả rất hợp lý và tính bảo mật thông tin tuyệt đối nên nam giới có thể tin tưởng và chọn phòng khám chúng tôi để cắt bao quy đầu.

 Trên đây là giải đáp về vấn đề cắt bao quy đầu có nguy hiểm không, hy vọng bệnh nhân đã có thể yên tâm hơn. Nếu còn gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x