Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Cắt da bao quy đầu là gì?

Tỷ lệ bình chọn 76 %

 Ngày nay, nhiều nam giới còn chưa hiểu rõ về thủ thuật cắt da bao quy đầu là gì, vẫn có ý kiến thắc mắc cắt bao quy đầu có phải là cắt lớp da mỏng bên ngoài dương vật không, khi nào nên cắt và nó có lợi ích gì?,… Do đó, các bác sĩ nam khoa sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn để nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt da bao quy đầu là gì?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, bao quy đầu đối với nam giới trưởng thành tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, nhất là những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, vì:

 Thông thường lớp da bao quy đầu rất mỏng, rất nhạy cảm, do đó khi bị dài/ hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 Mặt trong của lớp da tiết ra nhiều bã nhờn kèm theo tế bào chết và không bị rửa trôi nên rất bị viêm nhiễm.

 Ngoài ra, nếu gặp phải tình trạng này nam giới còn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục và lây nhiễm cho bạn tình.

Cắt da bao quy đầu là gì 1

Cắt da bao quy đầu là một thủ thuật để cắt bỏ lớp da thừa bao quanh quy đầu

 Chính vì thế, các chuyên gia khuyên nam giới khi có hiện tượng bất thường trên ở dương vật, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt da bao quy đầu ngay.

 Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu cắt bỏ phần da bao bọc ở quy đầu của dương vật do quy đầu bị quá dài hoặc quá hẹp, để giúp nó có thể lộ hẳn ra ngoài khi cương cứng.

 Hơn nữa việc làm này còn mang lại nhiều lợi ích như: giảm nguy cơ viêm nhiễm, giúp quy đầu phát triển và hoạt động bình thường, hạn chế được nguy cơ xuất tinh sớm, duy trì “cuộc vui” lâu hơn. Đồng thời, hạn chế nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục và bệnh ung thư dương vật…

Thực hiện cắt da bao quy đầu như thế nào?

 Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt da bao quy đầu như: Phương pháp truyền thống, dùng kỹ thuật laser, trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này đã được Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái áp dụng rất thành công.

 Quy trình thực hiện cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại Khang Thái:

 Kiểm tra và sát trùng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng bao quy đầu và vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối hoặc dug dịch sát trùng để tránh viêm nhiễm.

 Gây tê: Người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây tê để giảm đau và cho quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi hơn.

Cắt da bao quy đầu là gì 2

Thủ thuật cắt da bao quy đầu trải qua nhiều bước

 Tách phần da bao quy đầu: Tiến hành tách rời phần da ở quy đầu dính với dương vật và sử dụng nước muối để rửa sạch.

 Thực hiện thủ thuật: Sau khi các khâu đã hoàn tách, các bác sĩ sẽ bắt đầu loại bỏ lớp da dư thừa ở bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

 Thao tác sau thủ thuật: Tiểu phẫu thành công, bác sĩ sẽ cầm máu, khâu và băng gạc vết thương lại.

 Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất, máy móc tiến tiến, phòng tiểu phẫu sạch sẽ, vô trùng,… đã mang đến nhiều ưu điểm tuyệt đối như: Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẫm mỹ cho dương vật, đặc biệt là thời gian phục hồi rất nhanh.

 Có thể nói, cắt da bao quy đầu không chỉ có lợi cho nam giới, mà còn là yếu tố để duy trì, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, khi có hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu, các đấng mày râu nên đến các cơ sở y tế uy tín để cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh những hậu quả không đáng có.

 Hy vọng, những chia sẻ ở trên đã giải đáp phần nào thắc mắc của nhiều nam giới. Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x