Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tỷ lệ bình chọn 80 %

 Thưa các chuyên gia, hiện tại tôi đang gặp một vấn đề hơi tế nhị là sau khi khám sức khỏe, các bác sĩ cho biết tôi bị chứng dài bao quy đầu và cần thực hiện cắt bao quy đầy ngay vì nếu kéo dài có thể gây viêm nhiễm và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên vì điều kiện không mấy khá giả nên tôi đang lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là hợp lý? để chuẩn bị tâm lý. Vậy các chuyên gia có thể trả lười giúp tôi được không ạ!

(Minh Đức – Q.12 – Tp.HCM)

  Bạn Đức thân mến! Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất của nam giới, luôn tiện các chuyên gia sẽ giải đáp ở nội dung bài viết dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay bao nhiêu tiền?

 Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nhằm loại bỏ phần da thừa bao ở quy đầu, áp dụng cho những trường hợp nam giới dài và hẹp bao quy đầu. Đây là một thủ thuật khá phổ biến hiện nay và được thực hiện khá nhiều, nhưng việc đưa ra một con số cụ thể cắt bao quy đầu là bao nhiêu là điều rất khó.

 Theo đó các bác sĩ cho biết, hiện nay chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 Tình trạng của dương vật: Nếu nam giói bị dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình thực hiện sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với bị viêm nhiễm, nên chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ khác. Vì nếu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước, do đó chi phí chữa bệnh sẽ có cao hơn.

 Phương pháp tiến hành tiểu phẫu: Đây là yếu tố ảnh quyết định lớn nhất đến mức chi phí, thông thường những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, tân tiến thì chắc chắn sẽ có mức chênh lệch hơn so với phương pháp truyền thống.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là hợp lý 1

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu? là thắc mắc của nhiều nam giới

    Địa chỉ thực hiện: Mỗi cơ sở sẽ áp dụng một mức giá khác nhau. Nếu thực hiện ở những cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không có nhiều điều kiện. Tuy nhiên, nam giói nên quan tâm hơn về hiệu quả mang lại vì đồng tiền luôn đi liền với chất lượng.

 Các chi phí khác: Nếu nam giới có yêu cầu thêm các dịch vụ, chế độ chăm sóc đặc biệt,… thì sẽ phải tính thêm tiến. Bên cạnh đó sau khi thực hiện thủ thuật, tùy theo cơ địa của từng người mà có thể phục hồi nhanh hoặc chậm, nếu vệ sinh không tốt rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, từ đó sẽ nảy sinh thêm chi phí khắc phục.

 Qua các điều khoản trên, có thể phần nào giúp phái mạnh dự tính được mức chi phí cắt bao quy đầu cho mình để yên tâm thực hiện, tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Việc thực hiện cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì?

 Theo các bác sĩ của Đa Khoa Khang Thái cho biết, việc cắt bao quy đầu giúp nam giới lấy lại được phong độ đàn ông, tránh được những biến chứng nguy hiểm ở dương vật và khả năng sinh sản, bên cạnh đó, việc làm này còn:

 Tạo điều kiện cho dương vật của các đấng mày râu phát triển bình thường và hoạt động đúng chức năng của mình.

 Ngăn chặn tình trạng bao quy đầu bị viêm hoặc các căn bệnh viêm nhiễm khác như: viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu,…

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là hợp lý 2

Cắt bao quy đầu giúp cuộc sống vợ chông thăng hoa hơn

 Kéo dài thời gian và hứng thú trong chuyện nam – nữ, tránh được hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

 Tránh được nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tình của mình khi giao hợp, tăng độ khoái cảm, kéo dài cảm giác thăng hoa.

 Ngặn chặn bệnh ung thư dương vật cho nam giới và hiện tượng vô sinh, hiếm muộn,…

 Do đó, nam giới không nên áp nặng vấn đề chi phí mà chậm trễ trong việc chữa trị. Cần nhanh chóng tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nếu lo lắng chưa biết chọn cơ sở nào, có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái chúng tôi.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình dương vật, cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại các bác sĩ đã tiến hành cắt bao quy đầu thành công cho nhiều trường hợp. Đặc biệt mức giá ở đây hoàn toàn hợp lý, công khai rõ ràng nên có thể yên tâm.

 Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được giải đáp nhiều hơn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x