Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Chi phí chữa đau nhức cổ chân năm 2018 hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Chi phí chữa đau cổ chân năm 2018 hết bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc mà nhiều người bệnh đã gởi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Khang Thái. Nhằm giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ sẽ trả lời chi tiết băn khoăn trên trong bài viết dưới đây.

Chữa đau chân bao gồm những khoản phí nào? Có đắt không?

 Nói về chi phí điều trị đau chân các bác sĩ cho biết, thật khó để đưa ra con số cụ thể khi mà chúng tôi chưa xác định đúng tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như nhu cầu của người bệnh. Nếu như trả lời thì chỉ có là là dự đoán tạm thời khi căn cứ vào các biểu hiện lâm sàng.

 Do vậy, bệnh nhân cần phải đi khám, sau khi có kết quả kiểm tra bác sĩ sẽ thông báo chi tiết số tiền viện phí mà mỗi người cần chi trả. Lúc này, người bệnh sẽ chủ động kinh tế cho ca trị liệu tốt hơn.

 Cụ thể hơn, một trường hợp chữa đau nhức cổ chân thông thường phụ phụ vào những yếu tố sau:

  Chi phí thăm khám sơ bộ và làm các xét nghiệm chuyên sâu.

  Chi phí điều trị chứng đau nhức ở chân.

 Tùy vào từng trường hợp mà có giá tiền chữa đau chân khác nhau và chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí chữa đau nhức cổ chân năm 2018 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa đau nhức cổ chân năm 2018 hết bao nhiêu tiền?

  Phương pháp trị liệu

 Mỗi cách điều trị đau nhức cổ chân sẽ có từng mức giá cụ thể nhất định. Trong trường hợp bạn chọn chữa trị bằng phương pháp tây y sẽ có chi phí khác so với trị liệu bằng thuốc đông y hoặc phương pháp dao châm He-ne,…

  Mức độ bệnh án

 Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí thích hợp. Nếu như sức khỏe yếu, mức độ thương tổn, đau nhức nặng thì chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh nhẹ, sức đề kháng cao.

  Địa chỉ điều trị

 Đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chữa đau nhức cổ chân. Nếu địa chỉ có chất lượng y tế tốt tất nhiên mức tiền sẽ cao hơn so với một số nơi thực hiện kém chất lượng, nhưng bù lại là hiệu quả cao.

Chữa đau nhức cổ chân ở đâu tốt tại TPHCM?

 Tại khu vực Sài Gòn, Phòng Khám Chuyên Khoa Khang Thái chính là địa chỉ vàng chuyên khám và chữa đau nhức cổ chân hiệu quả. Nơi đây được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe của mình. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp ca bệnh được điều trị thành công tại đây.

 Chính điều này đã tạo động lực rất lớn cho phòng khám chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đến với Chuyên Khoa Khang Thái, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để xác định nguyên nhân gây đau nhức cổ chân là gì. Sau đó bác sĩ lựa chọn phương pháp trị liệu thích hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí chữa trị ho người bệnh

 Lựa chọn địa chỉ chữa đau chân là Phòng Khám Khang Thái, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế đạt chuẩn vào nhận được nhiều tiện ích nhất định:

Một số phương pháp chữa bệnh đau nhức cổ chân

Một số phương pháp chữa bệnh đau nhức cổ chân 

  Đội ngũ bác sĩ giỏi

 Trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng, am hiểu sâu sắc về lính vực bệnh án nên giúp chẩn đoán hính xác bệnh tình và điều trị nhanh hết để bệnh nhân đỡ tốn tiền chữa nhiều lần.

  Đa dạng phương pháp chữa trị

 Phòng khám chúng tôi cập nhật đầy đủ các cách chữa đau ổ chân hiệu quả. Nên bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn phương pháp chữa đau chân thích hợp dựa trên sự tư vấn của bác sĩ như: thuốc đông y, tây y, xoa bóp, bấm huyệt, dao châm he-ne,..

  Cơ sở vật chất hiện đại

 Quy mô phòng khám lớn, không gia sạch sẽ, thoáng mát và phòng ốc được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng các nhu cầu của người bệnh.

  Chi phí phải chăng

 Mức giá của từng hạng mục chăm sóc sức khỏe được niêm yết giá cố định thông qua sự phê chuẩn của Sở Y tế HCM. Mọi khoản phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng để người bệnh biết. Trong quá trình tư vấn, các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể số tiền viện phí nhằm giúp bệnh nhân có sự chủ động về kinh tế.

 Nếu còn thắc mắc gì, bệnh nhân hãy nhấn vào khung chát bên dưới hoặc gọi số 028 3868 8830 để được tư vấn chính xác hơn và đặt lịch khám ưu tiên.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x