Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Chi phí chữa khí hư bất thường bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Khí hư (hay còn gọi huyết trắng) là dịch âm đạo có màu trong suốt và hơi dính như lòng trắng trứng, số lượng ít. Trong trường hợp khí hư không giống như vậy gọi là khí hư bất thường. Khí hư bất thường là bệnh thường gặp ở nữ giới, nhưng vì nhiều lý do, trong đó bao gồm cả vấn đề lo ngại chi phí chữa khí hư bất thường bao nhiêu tiền mà nhiều chị em đã không thăm khám và chữa trị.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Chi phí chữa khí hư bất thường giá bao nhiêu?

 Nhiều chị em thường so sánh chi phí chữa khí hư bất thường giữa các cơ sở y tế với nhau để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh cho mình. Tuy nhiên, chị em cần biết rằng mức chi phí thấp hơn không có gì để đảm bảo hiệu quả điều trị ngang nhau. Và công bằng mà nói chất lượng dịch vụ bao giờ cũng song hành cùng chi phí điều trị khí hư bất thường.

 Những địa chỉ hoạt động "chui", kém chất lượng có giá rẻ nhưng lại tìm ẩn bao hiểm họa đe dọa. Ngược lại, nơi uy tín, có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại lại đảm bảo an toàn và có phí phí đắt hơn. Vì thế, chị em cần phải cân nhắc giữa chi phí rẻ và chi phí hợp lý. Chi phí chữa khí hư bất thường hợp lý là khoản chi phí phù hợp với điều kiện y tế, hiệu quả khám chữa trị cuối cùng mà chị em nhận được. Trong khi, chi phí rẻ thì chẳng có gì đảm bảo.

 *** Chi phí hợp lý để điều trị khí hư bất thường ở phụ nữ là không ai giống nhau, bởi vì những yếu tố sau:

  Nguyên nhân gây bệnh: Tùy vào nguyên nhân gây bệnh hay nói cách khác triệu chứng khí hư bất thường thuộc loại bệnh gì mà các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị tương ứng, thích hợp từ đó chi phí điều trị cũng khác nhau.

  Mức độ nhiễm bệnh: Những trường hợp bệnh nhẹ, mức độ viêm nhiễm chưa nghiêm trọng có thể được chỉ định điều trị nội khoa. Trong khi những bệnh nhân bệnh nặng cần có sự can thiệp ngoại khoa thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

chi-phi-chua-khi-hu-bat-thuong-bao-nhieu-tien

Bác sĩ tư vấn và thông báo chi phí trước khi chữa trị

  Cơ sở y tế điều trị: Nếu lựa chọn những cơ sở y tế có điều kiện trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám chữa bệnh tân tiến, bác sĩ thăm khám và chữa trị có trình độ chuyên môn cao,…thì chi phí chữa khí hư bất thường tất nhiên sẽ khác với những cơ sở không có điều kiện y tế đảm bảo độ an toàn.

  Phí dịch vụ theo yêu cầu: nếu chị em trong quá trình khám chữa bệnh muốn yêu cầu bác sĩ theo mong muốn, hoặc muốn làm thêm 1 số kiểm tra nào nằm ngoài hạng mục thăm khám cần thiết thì chi phí chữa trị sẽ bao gồm cả những loại phí này.

         Vì thế, để biết chi phí chữa khí hư bất thường trong trường hợp của chị em tốn bao nhiêu tiền, chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và thông báo mức phí chính xác. Phí khám ban đầu thường không đáng kể nên chị em khồng cần quá lo lắng.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Chi phí chữa khí hư bất thường tại Phòng khám Khang Thái

 Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa an toàn và uy tín trên địa bàn TP.HCM trong nhiều năm qua với mức chi phí hợp lý. Sở dĩ, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em là vì chất lượng chăm sóc sức khỏe y tế tại đây rất tốt.

 Phòng khám chúng tôi đã đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế - kỹ thuật hiện đại và phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến hàng đầu thế giới để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh cho mọi người có mức chi phí chữa khí hư bất thường được niêm yết giá theo quy định của Bộ Y tế.

chi-phi-chua-khi-hu-bat-thuong-bao-nhieu-tien-1

Phòng Khám Khang Thái khám chữa bệnh chất lượng, tiết kiệm chi phí

 Đặc biệt, phòng khám còn tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên khoa vững vàng, giàu kinh nghiệm trong ngành, giúp cho hiệu quả điều trị tại phòng khám lên đến 98%, nên rất được chị em quan tâm và tin tưởng.

 Chưa kể phong cách phục vụ ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến chị em hài lòng khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây. Ngoài ra, bệnh nhân còn nhận được các tiện ích khác khi lựa chọn Đa Khoa Khang Thái làm nơi điều trị. 

 Vì thế, chị em khi gặp hiện tượng khí hư bất thường đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia y tế của chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn điện tử bên dưới, hoặc gọi đến tổng đài 028 3868 8830 các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm:
>> biểu hiện bệnh trĩ
>> chi phí cắt trĩ

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x