Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Chi phí chữa tê cứng tay chân năm 2018

Tỷ lệ bình chọn 0 %

  Hiện nay, rất nhiều người bị tê cứng tay chân nhưng không rõ vì nguyên nhân nào? Tình trạng này ảnh hưởng đến các sinh hoạt cuộc sống thường ngày, đặc biệt là nguy hiểm sức khỏe của bệnh nhân. Vậy nên mọi người khi gặp phải hiện tượng này đều mong muốn đi khám và chữa sớm nhưng họ lại chần chừ vì lo ngại phí điều trị đắt.

 Vậy chi phí chữa tê cứng tay chân năm 2018 là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc trên để mọi người cùng biết mà an tâm chữa trị.

Mức giá chữa tê cứng tay chân phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 Tê cứng tay chân do nhiều nguyên nhân gây ra. Tình trạng này ban đầu không ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe, nhưng nếu không sớm tìm cách khắc phục có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như

  Yếu cơ, cử động khó khăn, di chuyển gặp trở ngại lớn, khả năng cầm nắm mất đi sự linh hoạt.

  Teo cơ, đây là biến chứng rất nguy hiểm có thể dẫn đến bại liệt bộ phận tay hoặc chân.

 Do đó, các chuyên gia y tế khuyên người bệnh không nên chủ quan trước hội chứng này. Hãy nhanh chóng đi khám ngay khi phát hiện dấu hiệu để bác sĩ kiểm tra và có cách điều trị thích hợp.

 Cụ thể, bàn về vấn đề chi phí điều trị tế cứng tay chân năm 2018 bao nhiêu các bác sĩ cho biết tùy vào từng trường hợp mà có mức giá khác nhau. Đầu tiên phải đi khám, sau khi chúng tôi biết được mức độ tê cứng như thế nào để xác định hướng giải quyết cũng như hiểu được nhu cầu của bệnh nhân sẽ thông báo cụ thể chi phí.

Chữa tê cứng chân tay hết bao nhiêu tiền?

 Thông thường, mức giá này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  Tình trạng bệnh lý: Tùy vào mức độ tê cứng nặng hay nhẹ chi phí khác nhau. Nếu mức độ tê nhẹ và chưa xuất hiện các dấu hiệu khác đi kèm thì bệnh nhân sẽ ít tốn tiền. Ngược lại khi bệnh đã nặng đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao hơn.

  Nhu cầu bệnh nhân nhân: Mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau. Nếu bạn cần nằm phòng vip, lựa chọn các hạng mục chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhìn chi phí sẽ cao hơn so với người có nhu cầu y tế đơn giản. Và mức giá sẽ tỷ lệ thuận với sự lựa chọn của bệnh nhân.

  Giải pháp khắc phục: Như đã chia sẻ ở trên, tê cứng tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và mỗi lý do như vậy sẽ có cách điều trị thích hợp. Mỗi phương pháp như vậy sẽ có chi phí tương ứng thích hợp.

  Địa chỉ điều trị: Từng cơ sở sẽ có mức giá nhất định. Nơi có chất lượng y tế cao, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng nhưng đổi lại là độ an toàn, hiệu quả.

 Tóm lại, tùy từng trường hợp cụ thể mà có mức giá chữa tê cứng tay chân khác nhau. Các bác sĩ cho biết thêm, chi phí chữa tê cứng tay chân không quá cao nên bệnh nhân hãy yên tâm là điều trị, quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đúng nơi uy tín.

Phòng Khám Khang Thái – Nơi chữa tê cứng tay chân với giá phải chăng

 Tọa lạc tại số 87 – 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, HCM, Phòng Khám Chuyên Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ vàng chuyên khám và chữa tê cứng tay chân rất hiệu quả. Đã có hàng vạn người thoát bệnh an toàn chỉ sau 1 lần trị liệu. Điều này sẽ giúp bệnh nhân giảm thiểu chi phí điều trị nhiều lần.

 Đến với Khang Thái, mọi người hãy an tâm chữa bệnh với mức chi phí thích hợp nhất đã thông qua niêm yết về giá của Sở Y tế. Các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc nếu có của bệnh nhân về vấn đề này để họ chuẩn bị kinh tế và lựa chọn giải pháp thích hợp nhất với mình.

Chữa tê cứng tay chân hiệu quả tại Phòng Khám Khang Thái 

 Bên cạnh vấn đề chi phí, sỡ dĩ nơi nhân được đông đảo bệnh nhân tìm đến là nhờ vào những ưu điểm nổi bật như sau:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm và tận tâm với nghề.

  Địa chỉ hoạt động công khai, minh bạch dưới sự kiểm duyệt và quản lý của Sở Y tế.

  Đa dạng phương pháp chữa tê cứng tay chân như: điều trị bằng thuốc Tây y, Đông Y, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp hoặc dao châm He – ne.

  Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, môi trường sạch sẽ, thân thiện và khung giờ thăm khám linh hoạt. Đây là phòng khám tư nhân hoạt động ngoài giờ nên rất tiện lợi cho cả người bận rộn dễ dàng sắp xếp công việc đi khám.

 Nếu còn thắc mắc điều gì, bệnh nhân hãy nhắn tin vào khung chát bên dưới hoặc gọi hotline 028 3868 8830 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x