Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 90 %

 Phụ nữ là những người rất hay tiết kiệm, chính vì vậy khi bị bệnh họ thường âm thầm chịu đựng vì lo lắng về vấn đề chi phí chữa bệnh sẽ quá lớn, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh. Đặc biệt là bệnh viêm âm đạo – một loại bệnh phụ khoa rất dễ mắc phải nhưng họ lại luôn chậm trễ trong việc chữa trị do lo lắng cho vấn đề chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền trong toàn bộ quá trình chữa trị.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu?

 Viêm âm đạo không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, mà còn tác động đến hoạt động tình dục, khả năng sinh sản của phụ nữ nếu không như không được điều trị kịp thời. Vì vậy, chị em nên sớm đi khám, điều trị ngay khi thấy có những biểu hiện của bệnh, không nên băn khoăn về mức chi phí chữa viêm âm đạo mà để tình trạng bệnh kéo dài, khó chữa trị.

 Các bác sĩ Phòng Khám Khang Thái cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề chi phí chữa viêm âm đạo, bởi quá trình chữa trị bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau có liên quan đến: 

 Mức độ viêm nhiễm

    Nếu ở mức viêm nhiễm nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản hơn nên chi phí thường thấp, còn những trường hợp kéo dài, tình trạng viêm nhiễm nặng hơn thì thời gian điều trị và cách thức điều trị sẽ khác, do đó mà mức chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

 Cơ sở điều trị

    Những cơ sở y tế có chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ cho việc điều trị có kết quả hơn. Do đó, việc lựa chọn cơ sở có uy tín cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí chữa viêm âm đạo của người bệnh và đương nhiên mức giá sẽ có phần nhích hơn so với những địa chỉ thông thường, kém chất lượng, hoạt động "chui".

chi phi chua viem am dao het bao nhieu tien 1

Chi phí chữa viêm âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Phương pháp điều trị

   Viêm âm đạo là bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên, do đó việc điều trị cũng đa dạng cách thức khắc phục. Mỗi một phương pháp sẽ có mức giá khác nhau đã được niêm yết sẵn. Thông thường việc điều trị bằng phương pháp ngoại khoa sẽ mất chi phí hơn so với các phương pháp nội khoa.

 Nhu cầu của người bệnh

   Nếu người bệnh có nhu cầu chọn phương pháp thăm khám và chăm sóc đặc biệt, có bác sĩ điều trị riêng,… thì đòi hỏi họ sẽ phải trả một mức phí chữa viêm âm đạo cao hơn những bệnh nhân thông thường.

 Khi có những dấu hiệu của bệnh, chị em không nên chần chừ, băn khoăn về chi phí mà để bệnh nặng hơn sẽ lây nhiễm cho các bộ phận khác, người bệnh cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ tư vấn và điều trị kịp thời.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Chi phí điều trị viêm âm đạo tại Đa Khoa Khang Thái

 Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị viêm âm đạo hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn với sự chuyên nghiệp trong cách điều trị, đã chăm sóc và chữa khỏi cho nhiều ca bị viêm nhiễm âm đạo thành công với mức chi phí chữa viêm âm đạo phải chặng.

  Tại đây đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn, đứng đầu trong lĩnh vực chữa bệnh phụ khoa. Chất lượng y tế tốt, trang thiết bị hiện đại, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho người bệnh, đảm bảo mức chi phí vừa phải nhưng chất lượng điều trị vẫn rất đảm bảo, tiết kiệm tiền bạc đáng kể. 

 Các thủ tục thăm khám đều được phòng khám tối ưu hóa một cách có thể để tiết kiệm chi phí cho người bệnh ở các khoản nhỏ, đảm bảo sự an tâm khi điều trị tại Đa Khoa Khang Thái .

chi phi chua viem am dao het bao nhieu tien 2

Chi phí điều trị viêm âm đạo tại Khang Thái công khai, minh bạch

 Tất cả mọi khoản thu về chi phía chữa viêm âm đạo sẽ được thông báo với người bệnh trước khi điều trị để họ biết, có sự chuẩn bị kinh phí và đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

 Các bác sĩ sẽ căn cứ vào thể trạng người bệnh cũng như mức độ  viêm âm đạo để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp là dùng thuốc hay sử dụng công nghệ hiện đại là máy Oxygen (O3) để điều trị, nhằm tiết kiệm chi phí cho người bệnh nhưng vẫn đem lại kết quả tối ưu.

 Nếu có dấu hiệu của bệnh nhưng đang phân vân về mức chi phí thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được điều trị hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất cho từng bệnh nhân. Mọi thắc mắc người bệnh vui lòng hiện hệ qua đường dây nóng 028 3868 8830 hoặc nhấp vào bảng chát online bên dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể hơn.

 

Viêm Âm Đạo

ưu thế vượt trội

 • Bác sĩ chuyên khoa

 • Kỹ thuật tiên tiến

 • Phòng khám vô trùng

 • Dịch vụ tận tâm

 • Thiết bị hiện đại

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x