Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

[NÊN ĐỌC] Chi phí nứt kẽ hậu môn hiện nay bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh gửi về chuyên mục hỏi – đáp vấn đề chi phí nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM? Hãy cùng các chuyên gia hậu môn – trực tràng tìm câu trả lời trong bài chia sẻ dưới đây.

Chữa nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền?

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Khang Thái cho biết bệnh nứt kẽ hậu môn là một dạng viêm loét ở vùng hậu môn.

  Tình trạng nứt kẽ hậu môn không chỉ khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc đại tiện mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh không thể tự khỏi hạy có thể điều trị hết tại nhà mà cần phải làm phẫu thuật nên rất nhiều người thắc mắc trị nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền khiến nhiều người lo ngại không muốn đi khám.

nut ke hau mon bao nhieu

Chi phí nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

 Đối với bệnh nứt kẽ hậu môn, chi phí điều trị có tốn kém hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 Trình độ của bác sĩ:

 Bệnh nứt kẽ hậu môn cần được thăm khám và điều trị bởi những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về hậu môn – trực tràng. Nếu người bệnh tìm đến những bác sĩ có tay nghề kém chi phí thấp thì hiệu quả điều trị sẽ không cao.

 Mức độ và tình trạng bệnh:

 Mặc dù cùng một bệnh nhưng với những người có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau sẽ có mức chi phí chênh lệch. Người bệnh chữa nứt kẽ hậu môn khi đang ở mức độ nhẹ sẽ có thời gian điều trị ngắn hơn nên giá nứt kẽ hậu môn sẽ nhẹ nhàng hơn với những người bị nặng và đã có biến chứng.

 Phương pháp điều trị:

 Bệnh được điều trị bằng phương pháp như dùng thuốc, phẫu thuật bằng công nghệ từ truyền thống đến hiện đại. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có chi phí giá nứt kẽ hậu môn khác nhau.

chua nut ke hau mon

Giá nứt kẽ hậu môn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp điều trị

 Cơ sở điều trị:

 Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị, người bệnh nên tìm hiểu kĩ về cơ sở y tế. Không nên vì ham rẻ mà tìm đến những phòng khám chui không có địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất yếu kém. Đối với việc khám và điều trị tại những cơ sở lớn có thể mức phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và không có biến chứng về sau.

  Chữa nứt kẽ hậu môn bao nhiêu chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, người bệnh nên nhanh chóng đi thăm khám tại những cơ sở y tế uy tín để tiết kiệm chi phí điều trị.

Có nên điều trị nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Khang Thái?

 Nếu đang sống và làm việc trên địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được thăm khám và điều trị chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tại đây.

  Có đội ngũ bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…

chi phi nut ke hau mon

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng nhiều năm kinh nghiệm

  Phòng khám đạt chuẩn quốc tế, phòng khám và điều trị sạch sẽ, khang trang, lắp đặt đầy đủ tiện nghi hiện đại.

  Nhân viên y tế và phục vụ nhiệt tình, chu đáo, coi người bệnh như người nhà, thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản.

      Áp dụng phương pháp PPH – HCPT với nhiều ưu điểm vượt trội, so với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là cách điều trị an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.

chua nut ke hau mon

Chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả bằng phương pháp tiên tiến hiện đại

  Đặc biệt, chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn bao nhiêu đều được công khai minh bạch và người bệnh được tham khảo trước khi tiến hành điều trị, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của mỗi người để đưa ra mức chi phí hợp lý, đúng người đúng bệnh.

  Trên đây là bài viết chi phí nứt kẽ hậu môn hiện nay bao nhiêu tiền. Nếu còn gì thắc mắc người bệnh vui lòng gọi đến hotline: 028 3968 8830 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được các bá sĩ hỗ trợ trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:
>> biểu hiện bệnh trĩ
>> chi phí cắt trĩ

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x