Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc mà nhiều chị em băn khoăn muốn tìm hiểu. Nhằm giúp nữ giới giải đáp hoang mang này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trình bày chi tiết hơn về vấn đề phí đình chỉ thai kỳ nội khoa.

Những yếu tố liên quan đến chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi

 Phá thai là sự lựa chọn cuối cùng khi không còn cách giải quyết nào khác. Khi đưa ra quyết định này, mọi người đều mong muốn được thực hiện an toàn, nhẹ nhàng với mức chi phải thích hợp. Và mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 Chị em cần phải đi khám trực tiếp, sau khi bác sĩ kiểm tra biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mẹ cũng như tuần tuổi thai kỳ thì mới rõ được chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Cụ thể, phá thai nội khoa (bằng thuốc) phụ thuộc vào những yếu tố sau:

    Phương pháp đình chỉ thai kỳ

 Tùy vào tuẩn tuổi thai nhi và sức khỏe sản phụ mà các bác sĩ sẽ chỉ định cách phá thai an toàn. Với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn. Phương pháp này sẽ giúp chị em tiết kiệm chi phí hơn những cách phá thai khác.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu?

  Tình hình sức khỏe thai phụ

 Phụ nữ có sức khỏe tốt thì sẽ ít tốn kém chi phí phá thai hơn những ngừi có thể trạng yếu hay mắc các bệnh lý khác. Vì cần phải tốn kém thêm tiền bạc để phục hồi sức khỏe, rồi mới thực hiện đình chỉ thai kỳ bằng thuốc được.

  Địa chỉ đình chỉ thai nghén

 Từng cơ sở thực hiện phá thai sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Địa chỉ y tế có chất lượng tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, thiết bị máy móc hiện đại thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại là sự an toàn, bảo mật.

 Trái lại những nơi phá thai bằng thuốc kém chất lượng, giá rẻ lại tìm ẩn đầy nguy hiểm. Do đó, nữ giới nên có tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Còn nếu thực hiện phá thai quá sớm sẽ dẫn đến hiện tượng thai chết lưu, sót thai ảnh hưởng đến sức khỏe người nhẹ. Do đó chị em nên cân nhắc vấn đề này để không phải tốn kém các chi phí phát sinh khác.

       => Tùy từng trường hợp phá thai mà có mức giá khác nhau. Thật khó để đưa ra con số cụ thể khi chúng tôi chưa xác định được nhu cầu của chị em là gì và tình hình sức khỏe ra sao. Vì vậy, nữ giới nên tìm đến các địa chỉ chuyên khoa đáng tin cậy để bác sĩ kiểm tra và thông báo chi phí cụ thể.

Phá thai bằng thuốc an toàn, giá tốt tại Phòng Khám Khang Thái

 Thời điểm phá thai là một yếu tố quan trọng quyết định phương pháp đình chỉ thai. Để nữ giới phá thai an toàn, các bác sĩ sản phụ khoa khuyên chị em nên phá thai trong khoảng thời gian từ 5-8 tuần. Nữ giới không nên phá thai quá sớm hoặc quá trễ vì rất dễ dẫn đến hiện tượng sót thai hoặc thai chết lưu.

 Hiểu được tâm lý cũng như nỗi niềm của chị em khi phải quyết định đình chỉ thai kỳ, bác sĩ Phòng Khám Khang Thái luôn quan tâm đến tâm lý của chị em và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Trước khi phá thai, nữ giới được thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để kiểm tra sức khỏe sản phụ và xác định tuần tuổi thai kỳ. Sau đó, bác sĩ đưa ra cách phá thai an toàn, thích hợp nhất.

Phá thai bằng thuốc an toàn, không đau tại Phòng Khám Khang Thái

Phá thai bằng thuốc an toàn, không đau tại Phòng Khám Khang Thái 

 Muốn phá thai nội khoa, chị em cần phải đảm bảo sức khỏe và thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Áp dụng cách này, chị em cần phải tuân the hướng dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được uống thuốc phá thai tại nhà. Trong trường hợp thai quá lớn thì bác sĩ sẽ chỉ định nên hút thai, nong gắp thai nhi,..

 Về chi phí, giá tiền phá thai bằng thuốc tại Khang Thái được niêm yết cố định thông qua phê chuẩn của Bộ. Trong lúc thăm khám, các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể chi phí phá thai bằng thuốc cho chị em biết để chuẩn bị kinh tế.

 Khang Thái là phòng khám phá thai tphcm đáng tin cậy. Do đó chị em có thể an tâm đến đây đình chỉ thai kỳ. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề “Chi phí phá thai bằng thuốc”, nữ giới vui lòng nhấp vào bảng chát online dưới hoặc gọi số 028 3868 8830 để được tư vấn kỹ hơn và đặt lịch phá thai ưu tiêm sớm nhất có thể.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x