Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu tốt TP.HCM?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Đình chỉ thai kỳ là việc làm mà không một người phụ nữ nào không mong muốn. Tuy nhiên, vì một lý do bất khả kháng nào đó sản phụ buộc phải đành lòng bỏ đi "giọt máu" của mình ở những tuần đầu thai kỳ. Lúc này, việc lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu tốt TPHCM là vô cùng quan trọng. Hiểu được tâm lý của chị em, các chuyên gia y tế Phòng Khám Khang Thái sẽ "bật mí" cơ sở y tế uy tín. 

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở TPHCM?

 Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở thực hiện đình chỉ thai kỳ, tuy nhiên, chỉ một vài địa chỉ y tế đủ uy tín để có thể thực hiện việc đình chỉ thai kỳ an toàn. Sở dĩ, các phòng khám, bệnh viện này được các chuyên gia y tế xếp vào danh sách địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tốt ở TPHCM là vì những địa chỉ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dùng để đánh giá một cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn, như:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

 Những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn đều có các bác sĩ thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén phải là những người đã trải qua đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có kiến thức nhất định và tay nghề vững vàng. 

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các bác sĩ có những chẩn đoán chính xác, tư vấn phương pháp phù hợp và kỹ thuật thực hiện các thao tác đình chỉ thai kỳ nhẹ nhàng nhằm giảm thiểu đau đớn, an toàn cho người dân. 

dia chi pha thai bang thuoc an toan o dau tot tp hcm 1

Các bác sĩ đã trải qua đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 Cơ sở vật chất tiện nghi

 Các bệnh viện, phòng khám này có đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, máy siêu màu 3D – 4D hiện đại, phòng thủ thuật đã được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn y khoa, dụng cụ thực hiện thủ thuật được tiệt trùng theo đúng quy trình y tế... nhằm đảm bảo cho quá trình thăm khám, thực hiện thủ thuật và kiểm tra chính xác, không gây nhiễm trùng, sót thai.

      Những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn chẳng hạn như Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái luôn có đầy đủ những thiết bị y khoa hiện đại.

 Mức chi phí phá thai phù hợp

 Nhiều thai phụ vì quá quan trọng mức chi phí phá thai, luôn muốn giá rẻ nên đến các cơ sở "chui để thực hiện thủ thuật. Điều này vô cùng nguy hiểm vì những cơ sở này các bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật thô sơ và không đảm bảo vệ sinh, hậu quả dẫn đến là những hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, các cơ sở y tế đáng tin cậy luôn có mức chi phí phá thai hợp lý, tương đương với chất lượng mà nó mang lại.

 Căn cứ vào những địa chỉ trên chị em có thể tìm kiếm được địa chỉ đáng tin cậy. Đáp ưng đầy đủ những điểm cơ bản trên, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong số ít các cơ sơ y tế tư nhấn uy tí chuyên về phá thai an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Phòng Khám Khang Thái - Nơi phá thai bằng thuốc an toàn tại TP.HCM 

 Trong số các cơ sở y tế phá thai bằng thuốc an toàn kể trên, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái được nhiều thai phụ tin tưởng và lựa chọn hơn cả. Bởi vì, phòng khám có nhiều ưu thế vượt trội, như:

  Với chính sách không ngày nghỉ, hòng khám mở cửa liên tục từ 8g00 – 20g00 hàng ngày, kể cả lễ và chủ nhật.

  Phòng khám có hệ thống đặt hẹn khám và đình chỉ thai kỳ kín đáo thông qua hệ thống trực tuyến.

  Phòng khám cho phép thai phụ hẹn giờ khám và phá thai linh động bất cứ khi nào khi có nhu cầu cần thiết.

dia chi pha thai bang thuoc an toan o dau tot tp hcm 2

Mô hình khám thai đảm bảo sự riêng tư 1 bác sĩ – 1 thai phụ - 1 điều dưỡng

  Phòng khám có mô hình khám thai đảm bảo sự riêng tư 1 bác sĩ – 1 thai phụ - 1 điều dưỡng, thông tin cá nhân bảo mật.

  Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn với các loại thuốc sử dụng được nhập từ những công ty dược hàng đầu thế giới.

  Phòng khám có tổng đài 028 3868 8830 hỗ trợ tư vấn và chăm sóc sức khỏe hoạt động 24/7.

Có thể bạn quan tâm:
>> phòng khám bệnh trĩ tại tphcm
>> dấu hiệu bệnh trĩ
>> cách chữa bệnh trĩ

 Mong rằng, những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ phần nào giúp chị em xác định được đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại HCM. Thai phụ có thể yên tâm gọi đến tổng đài hoặc [nhấp vào khung chat] của chúng tôi để đặt lịch hẹn với bác sĩ, nhằm được tư vấn và hỗ trợ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc một cách an toàn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x