Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tphcm?

Tỷ lệ bình chọn 87 %

 Mặc dù được xem là phái mạnh nhưng cũng không thể tránh khỏi nguy cơ bệnh tật. Tuy nhiên, do áp lực công việc khiến nhiều quý ông không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình, chính điều này khiến họ lơ là hơn dẫn đến nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Do đó, để chủ động về thời gian, có thể thăm khám mọi lúc nam giới thường lựa chọn những cơ sở có khám ngoài giờ. Vậy địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tphcm? là thắc mắc của không ít người bệnh.

 [NEW] Chi phí khám nam khoa ở tphcm 2018

Tầm quan trọng của phòng khám nam khoa ngoài giờ

 Phòng khám nam khoa ngoài giờ có nghĩa sẽ hoạt động vào cả trong và ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này xuất phát từ nhu cầu của nam giới thường xuyên bận rộn và không thể đến khám chữa trị bệnh vào các khung giờ hành chính hoặc ngày thường.

 Do đó, nhiều bệnh viện hoặc phòng khám cũng thay đổi theo để linh hoạt trong việc giờ giấc mở của để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh. Việc ra đời phòng khám nam khoa ngoài giờ có vai trò quan trọng cho nhiều bệnh nhân nam vì:

 Công việc bận rộn nên pháo mạnh không sắp xếp được thời gian trong giờ hành chính để đến khám và chữa bệnh. Vì vậy phòng khám nam khoa ngoài giờ sẽ giúp “đấng mày râu” chủ động được thời gian cũng như tránh được sự tự ti, ngại ngùng khi phải chạm mặt với những người bệnh khác.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tphcm 1

Việc lựa chọn phòng khám nam khoa ngoài giờ có nhiều lợi ích

 Thời gian ngoài giờ nên số lượng bệnh nhân tất nhiên sẽ ít hơn bình thường nên bác sĩ sẽ có điều kiện để thăm khám kỹ lưỡng, cẩn thận và cho kết quả chính xác hơn.

 Giảm thiểu được số lượng bệnh nhân đến khám vào giờ cao điểm nên nam giói không cần phải xếp hàng và chờ đợi quá lâu.

 Mặc dù chi phí cho việc khám ngoài giờ có cao hơn bình thường những cũng không đáng là bao, đổi lại người bệnh sẽ nhận được kết quả thăm khám và xét nghiệm để từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ phác đồ trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh lý.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt ở đâu tốt tphcm ?

 Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có nhiều phòng khám nam khoa tư nhân hoạt động thêm ngoài giờ để nam giới có thể tiện đến thăm khám mọi lúc. Tuy nhiên không phải bất cứ phòng khám nam khoa ngoài giờ nào cũng uy tín, chất lượng và hiệu quả.

 Phòng Khám Khang Thái là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ được người bệnh đánh giá cao và tin tưởng, lựa chọn. Bởi đây là một trong số ít cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 Luôn có bác sĩ túc trực: Mặc dù thời gian làm việc ngoài giờ nhưng phòng khám luôn có bác sĩ túc đảm bảo có đủ bác sĩ chuyên khoa túc trực sẵn để tiếp đón, cứu chữa mọi trường hợp bệnh cũng như theo dõi tình trạng của từng người.

 Thời gian khám chữa linh động: Phòng khám mở cửa hoạt động từ 8h – 20 hàng hàng ngày, kể cả thứu 7, chủ nhật và ngày lễ. Quy trình và thủ tục đơn giản nên người bệnh không phải chờ đợi quá lâu.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tphcm 2

Khang Thái - phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại tphcm

 Chi phí điều trị không thay đổi: Vì lý do làm việc ngoài giờ nên mức chi phí ở một số phòng khám sẽ thay đổi, nhưng Đa Khoa Khang Thái vẫn áp dụng mức phí như thường lệ, không có sự thay đổi nào. Tuy nhiên là bao nhiêu còn tùy theo từng tình trạng bệnh hay các phương pháp xét nghiệm, kểm tra,…

 Cơ sở vật chất, trang thiết: Phòng khám luôn cố gắng trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, tiện ích, phòng bệnh sạch sẽ, rộng rãi để người bệnh cảm thấy thoải mái, an tâm.

 Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn, đặc biệt phòng khám còn xây dựng hệ thông tư vấn trực tuyến để giải đáp mọi thắc mắc trước khi đến đây.

 Trên đây là những giải đáp cho vấn đề địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt Tp HCM, hy vọng nam giới có thể đánh giá được một phòng khám tốt như thế nào để lựa chọn. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là bác sĩ tư vấn trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Chat với Bác Sĩ Gọi cho Bác Sĩ
x