Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

[CẦN XEM] Địa chỉ trị bệnh rò hậu môn Hồ Chí Minh

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Bệnh rò hậu môn không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt khi bệnh nặng có thể để lại những biến chứng đáng lo ngại sau này.

 Vậy bệnh rò hậu môn nguy hiểm ra sao? Trị bệnh rò hậu môn Hồ Chí Minh nên đến cơ sở y tế nào? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh rò hậu môn

 Rò hậu môn là một căn bệnh xuất phát từ sự nhiễm trùng của các khe, các nhú trong ống hậu môn. Nó khiến các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm, tụ mủ, tạo thành những lỗ rò.

 Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng cho biết: giai đoạn đầu của rò hậu môn chủ yếu là triệu chứng áp xe và viêm, khi viêm mất đi, lỗ rò dần hình thành. Bệnh lý rò hậu môn này diễn biến hết sức phức tạp với rất nhiều dạng: rò hoàn toàn, rò không hoàn toàn, rò phức tạp, rò ngoài cơ thắt, rò trong cơ thắt…

dieu tri ro hau mon

Rò hậu môn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến người bệnh

 Chính vì thế, trước khi điều trị người bệnh cần tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ để xác định đúng loại rò mà được hướng dẫn những phương pháp điều trị phù hợp. Nếu không được chữa trị kịp thời, rò hậu môn có thể biến chứng nguy hiểm:

  Bệnh lý này không chỉ khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn, mà còn gây khó khăn rất nhiều trong những sinh hoạt hằng ngày.

  Thậm chí, nhiều khi phân của người bệnh cũng có thể đi ra ngoài theo đường rò, khiến người bệnh sợ hãi, xấu hổ và đau đớn.

  Tăng về số lượng lỗ rò và đường rò, gây khó khăn cho việc điều trị.

  Nhiễm trùng, chảy mủ khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn.

  Rò hậu môn đa phát có thể dẫn đến nguy cơ ung thư, nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

 Nếu vì sự tế nhị của bệnh lý này, mà chịu đựng bệnh trong thời gian dài, đến khi không chịu sự đau đớn và những triệu chứng nguy hiểm của nó mới tìm đến cơ sở y tế điều trị. Đây là việc hết sức sai lầm, dẫn đến tình trạng rò hậu môn nặng nề và khó khăn trong điều trị.

 Do đó, người bệnh cần phải nhanh chóng tìm đến những địa chỉ điều trị rò hậu môn để được chữa trị kịp thời và tránh được những biến chứng. Tại Tp.HCM chữa bệnh rò hậu môn hcm ở Đa Khoa Khang Thái được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Điều trị bệnh rò hậu môn Hồ Chí Minh tại đâu?

 Rò hậu môn là một bệnh lý nguy hiểm cần được chữa trị nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì thế, người bệnh cần chọn lựa cho mình một địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn Hồ Chí Minh uy tín nhất để đảm bảo cho quá trình chữa trị bệnh lý này.

 Hiện nay, trong số ít những địa chỉ điều trị bệnh rò hậu môn Sài Gòn, thì Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho người bệnh. Tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng phòng khám đã gây dựng được tên tuổi cũng như là sự tín nhiệm, tin cậy tìm đến khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.

chung ro hau mon

Điều trị bệnh rò hậu môn hcm hiệu quả tại Đa Khoa Khang Thái

 Đặc biệt, đối với những người bệnh cần tìm địa chỉ thăm khám, phẫu thuật hay địa chỉ điều trị bệnh rò hậu môn hcm, thì Đa Khoa Khang Thái là cơ sở người bệnh nên ưu tiên tìm đến. Tại phòng khám, có những ưu điểm vượt trội như sau.

  Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại: Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị bệnh, việc chữa trị bệnh rò hậu môn càng dễ dàng và hiệu quả hơn. Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn sử dụng kĩ thuật xâm lấn tổi thiểu PPH và HCPT vào quá trình điều trị bệnh và tác dụng được trông thấy rõ rệt. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng tạo điều kiện đầy đủ cho bệnh nhân hơn.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tay nghề cao việc điều trị cho bệnh nhân càng an toàn và đảm bảo.

  Nhân viên ân cần, chu đáo: Khi đến điều trị bệnh nhân sẽ được phục vụ tận tình, luôn xem bệnh nhân là người nhà của mình.

  Tính bảo mật cao: Tất cả các thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo đảm bí mật, không có chuyện rò rỉ thông tin ra ngoài.

  Chi phí điều trị hợp lí: Chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Về chi phí điều trị bệnh rò hậu môn tại phòng khám chúng tôi đảm bảo hợp lí, được công khai minh bạch, niêm yết theo Bộ Y Tế.

 Trên đây là bài viết địa chỉ trị bệnh rò hậu môn Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất cũng như các biến chừng nguy hiểm nếu không chữa bệnh rò hậu môn hcm kịp thời. Người bệnh còn gì thắc mắc vui lòng bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sỹ tư vấn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:
>> trị bệnh trĩ
>> địa chỉ chữa bệnh trĩ

ưu thế vượt trội

 • Bác sĩ chuyên khoa

 • Kỹ thuật tiên tiến

 • Phòng khám vô trùng

 • Dịch vụ tận tâm

 • Thiết bị hiện đại

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x