Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Điều trị polyp hậu môn như thế nào hiệu quả?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Điều trị polyp hậu môn thế nào để đạt được hiệu quả như mong muốn? Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn cho biết, đây là một bệnh lý nguy hiểm và dễ nhầm lẫn với những căn bệnh cùng nhóm khác. Nếu không sớm tìm cách điều trị polyp hậu môn sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau.

Điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp cắt nội soi

 Hiện nay, bệnh lý này được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau. Căn cứ vào mức độ bệnh án trong từng trường hợp mà có cách điều trị polyp hậu môn thích hợp. Trong đó, phương pháp cắt nội soi hay còn gọi là phẫu thuật nội soi polyp hậu môn được nhiều người lựa chọn

 Ưu điểm nội bật của phương pháp này là thích hợp với nhiều trường hợp cấp độ bệnh nặng hay nhẹ khác nhau. Áp dụng cách nội soi trực tràng, hậu môn để xác định chính xác vị trí của polyp, thông qua kỹ thuật vi tính hiển thị để đánh giá tình trạng cụ thể của các khối polyp như thế nào. Sau đó các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ y khoa vào để cắt polyp hậu môn và tiến hành cầm máu.

Điều trị polyp hậu môn bằng cách nào tốt nhất

Điều trị polyp hậu môn bằng cách nào tốt nhất

 Khối polyp được cắt ra sẽ được giữ lại và bác sĩ tiếp tục tiến hành xét nghiệm giải phẫu bệnh, để xem có tồn tại tế bào ung thư trong đó hay không?

  Nếu khối polyp lành tính: Sau khi tiến hành cắt nội soi, bệnh nhân có thể ra về liền ngay trong ngày.

  Nếu khối polyp ác tính: Buộc phải tiến hành cắt bỏ cả đoạn hậu môn hoặc trực tràng có chứa khối polyp đó để phòng ngừa nguy cơ ung thư lan rộng sẽ rất nguy hiểm.

 Cắt đốt nội soi polyp hậu môn được đánh giá là phương pháp khá hiệu quả và an toàn với nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: Cắt đốt polyp hậu môn chỉ được áp dụng chủ yếu với những bệnh nhân có khối polyp nhỏ và sau cắt đốt bạn có nguy cơ bị tái pháp tình trạng polyp hậu môn. Từ đó dẫn tới phải điều trị polyp hậu môn nhiều lần.

Điều trị polyp hậu môn bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu HCPT

 Đây là một trong những cách điều trị polyp hậu môn tiến tiến, an toàn và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Không những vậy, phương pháp này còn được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

 Sau đây là những ưu điểm vượt bậc của phương pháp này:

  Thực hiện nhanh chóng: Tiểu phẫu loại bỏ polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu diễn ra rất nhanh gọn chỉ khoảng 25 – 35 phút.

  Hiệu quả cao: Kỹ thuật này đảm bảo việc điều trị polyp hậu môn hiệu quả, ít đau đớn, không tái phát và không ảnh hưởng tới chức năng vốn có của hậu môn.

Điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp HCPT

  Độ an toàn cao: Tiểu phẩu hạn chế tổn thương đến mức tối đa, ít gây đau đớn và không gây viêm nhiễm. Các bộ phận xung quanh khu vực cắt polyp hậu môn không bị ảnh hưởng.

  Giải pháp tốt nhất cho trường hợp bệnh nặng: Phù hợp với điều trị polyp hậu môn giai đoạn nặng khi những khối polyp có kích thước lớn.

 => Đó là những cách điều trị polyp hậu môn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, Đa Khoa Khang Thái là một trong số ít các địa chỉ đã và đang ứng dụng thành công những phương pháp trên rất hiệu quả.

 Đên đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định mức độ bệnh lý và hỏi thăm nhu cầu của bệnh nhân rồi tư vấn cách điều trị thích hợp nhất. Do đó, mọi người có thể an tâm vì các bác sĩ sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình khám và chữa bệnh. Nếu có gì thắc mắc mọi người hãy liên hệ ngay với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được tư vấn chi tiết hơn và đặc lịch khám miễn phí.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x