Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Đốt polyp hậu môn nội soi có hiệu quả không?

Tỷ lệ bình chọn 73 %

 Đốt polyp hậu môn nội soi có hiệu quả không? Là một trong những thắc mắc mà nhiều người quan tâm muốn tìm hiểu. Trong chuyên mục tư vấn sức khỏe ngày hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa đến từ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái sẽ trình bày cụ thể hơn về vấn đề này thông qua bài viết sau.

Giải đáp thắc mắc đốt polyp hậu môn nội soi có tốt hay không?

 Theo ý kiến các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, polyp hậu môn là bệnh lý hậu môn - trực tràng phổ biến, rất nhiều người mắc phải. Bệnh lý này nếu không sớm chữa trị sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến các sinh hoạt đời sống thường nhật.

 Vậy đốt polyp hậu môn nội soi có hiệu quả không? Đây có phải là cách điều trị tốt nhất hay không? Các bác sĩ Đa Khoa Khang Thái sẽ giải trình chi tiết hơn về băn khoăn trên. Đây cũng là một trong những phương pháp hiệu quả trong điều trị polyp hậu môn. Thế nhưng, tùy vào từng trường hợp bệnh cụ thể mà có cách khắc phục thích hợp nhất.

Đốt polyp hậu môn có hiệu quả không?

Đốt polyp hậu môn có hiệu quả không?

 Vậy khi nào cần đốt polyp hậu môn bằng phương pháp nội soi? Các bác sĩ cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng trong việc điều trị polyp hậu môn. Việc điều trị bệnh bằng phương pháp nào sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh polyp hậu môn cụ thể.

  Với phương pháp đốt nội soi polyp hậu môn trực tràng, thường được các bác sĩ sĩ áp dụng và mang lại nhiều hệu quả nếu kích thước của polyp còn nhỏ.

  Ngược lại, còn với những trường hợp kích thước của khối polyp lớn hơn thì việc đốt nội soi để điều trị sẽ không hiệu quả mà bắt buộc người bệnh cần tiến hành phương pháp phẫu thuật để có thể loại bỏ nhanh các khối polyp ra khỏi hậu môn.

 Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần kiểm tra khối polyp, nếu như lành tính thì người bệnh sẽ không cần phải điều trị nhiều, song nếu người bệnh bị polyp ác tính thì nhất thiết phải tiến hành mổ polyp hậu môn để loại bỏ đoạn ruột có khối polyp tránh tái phát và lan rộng bệnh.

Điều trị polyp hậu môn ở đâu uy tín ?

 Hiện nay, tại khu vực Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ điều trị polyp hậu môn nói riêng và các bệnh về hậu môn trực tràng nói chung được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ.

 Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề nên biết chẩn đoán đúng nguyên nhân gây ra cũng như áp dụng những kỹ thuật điều trị mới nhất hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối ưu.

 Hơn nữa, phòng khám còn có chế độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, dịch vụ tận tình, chi phí luôn công khai minh bạch, rõ ràng và được niêm yết giá theo quy định từ Sở Y tế HCM.

Mổ polyp hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Khang Thái

Mổ polyp hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Khang Thái 

 Đối với bệnh polyp hậu môn khi tiến hành khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái luôn được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao nhằm mang đến hiệu quả như mong đợi người bệnh.

 Các chuyên gia y tế nhận định bệnh polyp hậu môn là bệnh khó phát hiện bởi có những biểu hiện tương tự trĩ. Đa phần bệnh nhân thường chủ quan và khi thăm khám thì tình trạng bệnh đã trở nặng. Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu bất thường khả nghi người bệnh nên nhanh chóng tiến hành điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

 Nếu còn băn khoăn gì về phương pháp đốt polyp hậu môn nội soi để điều trị thì mọi người hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc đến trực tiếp phòng khám các bác sĩ sẽ trả lời chi tiết hơn và đặt lịch khám ưu tiên sớm nhất có thể.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x