The Wayback Machine - /gioi-thieu.html

Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Giới Thiệu

 Phòng khám Đa khoa Khang Thái với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tình, tâm huyết. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân được đầu tư, cập nhật mới thường xuyên,... Nhờ đó, dịch vụ y tế của phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho bệnh nhân luôn được yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ y tế tại phòng khám.

Đôi nét về Phòng khám Đa khoa Khang Thái

 Phòng khám Đa khoa Khang Thái nằm tại số 87 – 89 Thành Thái, quận 10, TPHCM – một trong những khu vực trung tâm của thành phố, là địa chỉ thuận tiện để người dân và bệnh nhân tìm đến khám chữa bệnh.

 Phòng khám không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh tiện ích, mà còn có chất lượng phục vụ đáng khen ngợi khiến những bệnh nhân đã từng đến đây điều trị đều cảm thấy khá hài lòng.

gioi thieu phong kham da khoa khang thai 1

Đa khoa Khang Thái chuyên khám chữa bệnh nam - phụ khoa và các bệnh khó nói khác

       Nhờ đó, từ khi thành lập đến nay, đây vẫn luôn là cơ sở y tế tư nhân được người dân và bệnh nhân sinh sống làm việc ở trong và ngoài TPHCM tin tưởng, lựa chọn đến khám chữa các bệnh khó nói, như:

  Nam khoa: xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, rối loạn cương dương, vô sinh nam, tiểu nhiều – tiểu buốt – tiểu rắt, ...

  Phụ khoa: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo, niệu đạo, buồng trứng, tử cung,...

  Bệnh xã hội: lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

  Bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt hậu môn, apxe hậu môn, polyp hậu môn,...

 Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Khang Thái không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, mà còn hướng tới phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm về dịch vụ y tế chất lượng cao.

Đa khoa  Khang Thái– y đức đi đôi với chất lượng

 Đa khoa Khang Thái được xây dựng với tiêu chí y đức đi đôi với chất lượng dịch vụ, cho nên mọi điều kiện y tế tại phòng khám đều được đầu tư ở mức tốt nhất, nhằm giúp cho người bệnh nhanh chóng đẩy lui bệnh tật một cách an toàn!

  Điều kiện nhân sự

 Phòng khám chiêu mộ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện hàng đầu ở TPHCM và những thành phố lớn trong cả nước. Đặc biệt, phòng khám còn mời các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài về làm việc trực tiếp thăm khám và chữa trị.

 Đội ngũ nhân viên y tế đều có bằng y tế chính quy, đã trải qua đào tạo kỹ năng về giao tiếp và phục vụ, đảm bảo luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn, tận tình phục vụ bệnh nhân từ khâu tư vấn, khám bệnh đến khi ra về.

 Y bác sĩ và nhân viên tại phòng khám thường xuyên được tập trung đào tạo, huấn luyện cán bộ y bác sĩ, công nhân viên chuẩn hóa quy trình khám chữa trị. Thậm chí, nhiều người trong số đó còn được gửi đi tu nghiệp nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng y tế.

  Điều kiện y tế