Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Chào bác sĩ! Tôi bị trĩ kéo dài gần 1 năm nay, nghe người thân khuyên đã dùng đủ các loại thuốc dân gian mà vẫn không khỏi. Nay muốn tìm một bệnh viện chất lượng để thăm khám. Mong bác sĩ giải đáp nên khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? Xin cảm ơn.

 (Minh – 45 tuổi, Bình Dương)

 Chào bạn Minh! Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào không chỉ là thắc mắc của riêng anh mà của rất nhiều người. Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng sẽ trả lời cụ thể cho anh qua bài viết dưới đây.

Những việc sai lầm hay làm khi mắc bệnh trĩ

 Không đi khám sớm

 Bệnh trĩ thuộc vùng kín ở hậu môn nên người bệnh không muốn chia sẻ bệnh tình của mình với bất kỳ ai. Đến khi có những biểu hiện nặng ra bên ngoài như: đau rát, chảy máu nhiều... Khi ấy người bệnh mới bắt đầu đi khám bác sĩ thì tình hình khó chữa trị hơn rất nhiều.

 Chữa bệnh sai cách

 Khi phát hiện ra bệnh, người bệnh thường muốn tự điều trị ở nhà và không đi đến phòng khám gặp bác sĩ. Theo đó, bệnh nhân thường tìm các phương thuốc chữa bệnh trĩ theo dân gian truyền miệng để tự chữa.

kham benh tri o benh vien nao

Chữa bệnh trĩ sai cách khiến bệnh càng nặng đau đớn kéo dài

  Tuy nhiên, các chuyên gia đã khuyến cáo rằng, đây chỉ là một trong những kinh nghiệm dân gian, không phải bài thuốc nào cũng có tác dụng đối với các tất cả các bệnh nhân. Do đó, những bài thuốc này không khả quan cho lắm. Lúc bệnh diễn biến nặng thì kham benh tri o benh vien nao vô cùng quan trọng.

 Chữa bằng bài thuốc truyền miệng

 Nhiều người thường truyền miệng nhau phương pháp chữa bệnh trĩ bằng lá rau diếp cá, thầu dầu tươi, cao hạt dẻ ngựa... Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, đây là một trong những kinh nghiệm dân gian, có tác dụng nhất thời, hiệu quả thấp, không có tác dụng trên toàn bộ.

 Thế nên, người bệnh không nên làm những phương pháp truyền miệng chưa có tài liệu nghiên cứu khoa học chứng minh để tránh bệnh biến chứng.

  Vậy, khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? Các bác sĩ chuyên khoa xin đưa cho bạn gợi ý chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Khang Thái – cơ sở y tế đi đầu trong thăm khám chữa trị bệnh hậu môn – trực tràng.

Đa Khoa Khang Thái – cơ sở khám bệnh trĩ hàng đầu

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ tốt nhất. Phòng khám nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo bệnh nhân vì những yếu tố vượt trội sau đây:

 1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất phụ thuộc rất nhiều về tay nghề bác sĩ. Các bác sĩ tại Đa Khoa Khang Thái được đào tạo kiến thức bài bản, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm,…sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và xác định phương pháp điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất. Họ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.

kham benh tri o benh vien nao tot nhat

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên khoa hậu môn - trực tràng

 2/ Áp dụng phương pháp thăm khám và điều trị bệnh trĩ hiện đại

 Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp thăm khám và điều trị hiện đại, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH. Cả 2 kỹ thuật này sẽ giảm bớt cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng đến chức hậu môn, điều trị nhanh chóng và sớm khỏi bệnh. Bên cạnh đó, bệnh trĩ sẽ khó tái phát sau khi điều trị.

 3/ Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

 Nhân viên y tế làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với bệnh nhân. Người bệnh có thể đặt hẹn online để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Vì thế, hầu hết người bệnh đều rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám.

 4/ Chi phí khám bệnh hợp lý

 Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào có chi phí phải chăng? Phòng khám Khang Thái được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên mọi khoản chi phí đều được niêm yết đúng quy định, rất hợp lý và minh bạch. Người bệnh được kiểm tra chi phí trước khi đồng ý điều trị.

 Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? Người bệnh còn gì thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi về hotline: 028 3968 8830 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm:
>> biểu hiện bệnh trĩ
>> khám bệnh trĩ

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x