Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Làm sao để búi trĩ teo lại?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

Cách làm co búi trĩ ngoại? Làm sao để búi trĩ teo lại là những câu hỏi được gửi đên bộ phận tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái. Với câu hỏi đó thì cách làm teo búi trĩ có thể áp dụng đơn giản nhất là sử dụng phương pháp bôi thuốc để teo búi trĩ lại. Thế nhưng việc áp dụng phương pháp điều trị này chỉ có thể ở trường hợp mắc bệnh trĩ mức độ nhẹ. Do đó thì các bác sĩ ở Phòng Khám Khang Thái sẽ đưa ra những thông tin bổ ích hơn để trả lời câu hỏi “Làm sao để búi trĩ teo lại?”.

Cách làm co búi trĩ ngoại, teo búi trĩ bằng bôi thuốc

Bôi thuốc hỗ trợ để điều trị teo búi trĩ

Bôi thuốc để điều trị teo búi trĩ là một trong những phương pháp phổ biến nhất đối với các bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại ở mức độ nhẹ. Việc bôi thuốc mang đến nhiều ưu điểm làm cho kết quả điêu trị bệnh trĩ khả thi nhất.

cach lam co bui tri ngoai de bui tri teo lai 1

Thế nhưng việc điều trị bằng cách bôi thuốc có thể gặp những khó khăn như:

cách làm co búi trĩ ngoại 1 Kiên trì điều trị bôi thuốc ở một thời gian dài nhất định nếu như mức độ bệnh trĩ nhẹ.

cách làm co búi trĩ ngoại 2 Sử dụng thuốc phải có sự chỉ định dùng từ các bác sĩ điều trị, không nên tự ý mua thuốc bôi khi chưa có sự tư vấn từ bác sĩ, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tác dụng phụ của thuốc gây nên.

cách làm co búi trĩ ngoại 3 Tiến hành khám chuẩn đoán bệnh trước khi bác sĩ đương ra phương án điều trị vì nếu bệnh ở mức độ nặng thì việc bôi thuốc để teo búi trĩ không còn khả dụng. Lúc đó việc điều trị bệnh phải áp dụng bằng phương pháp khác mới điều trị hiệu quả.

cách làm co búi trĩ ngoại 4Trong quá trình điều trị nếu có những dị ứng về ngoài da thì phải báo ngay tới bác sĩ để đổi phương thuốc điều trị

 

Ưu điểm của thuốc làm teo búi trĩ

cach lam co bui tri ngoai de bui tri teo lai 2

Cách làm teo búi trĩ bằng thuốc bôi mang lại những ưu điểm không ngờ đến với những người mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ như:

✅ Thành phần của thuốc có các hoạt chất giảm đau, kháng sinh, giảm sự ngứa ngáy đồng thời bồ sung các chất dinh dưỡng giúp bệnh nhân giảm sự khó chịu của búi trĩ gây nên,

✅ Giảm đau nhói, phiền toái từ búi trĩ, giúp búi trĩ teo lại và vùng hậu môn trở lại trạng thái bình thường

✅ Không ảnh hưởng đến cấu tạo của hậu môn, quá trình điều trị có thể diễn ra nhanh chóng

✅ Loại bỏ hoàn toàn búi trĩ , hạn chế bệnh tái phát

✅ Sử dụng dễ dàng tại gia cũng như chi phí rẽ nhưng mang lại hiệu quả cao.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín

Phòng khám Khang Thái là là địa điểm điều trị chuyên bệnh trĩ được đánh giá cao ở TPHCM. Phòng khám được cơ sở y tế cấp giấy hoạt động, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi đã từng làm ở các bác sĩ ở các bệnh viện lớn ở TPHCM. Trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, không gian sạch sẽ thích hợp cho việc điều trị bệnh. Những ưu điểm trên là những yếu tốt giúp Phòng Khám Khang Thái là nợi được đông đảo bệnh nhân đặt chọn làm địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tính nhất TPHCM.

Những thông tin điều trị sẽ được giữ kín bí mật đối với bệnh nhân. Chi phí sẽ được công khai, cung cấp trước khi bệnh nhân có chấp nhận tiến hành điều trị hay không. Các bác sĩ tận tình, tư vấn chu đáo nếu các bệnh nhân có những thắc mắc và sẽ được giải đáp để bệnh nhân có thể biết nhiều thông tin hơn cũng như điều trị bệnh tốt hơn.

>> Xem thêm: cách trị bệnh trĩ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KHANG THÁI

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3868 8830

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x