[2018] Lòi con trê là gì?

Lòi con trê hay còn được biết đén là bệnh lòi dom hoặc lòi trĩ, nguyên nhân của bệnh lòi con trê là do sự dãn nở ở mạch máu, tĩnh mạch trĩ. Bệnh lòi con trê có thể dễ bắt gặp ở tất cả độ tuổi ở nam hoặc nữ và nguy cơ mắc bệnh khá cao. Vậy bệnh lòi con trê là gì ( bệnh lòi dom, lòi trĩ)? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về chứng bệnh này.

Bệnh lòi con trê là gì? 

Lòi con trê ( lòi dom) là tình trạng bị mắc bệnh trĩ nhưng đã bị viêm. Thường bắt gặp phổ biến ở vùng trực tràng, gây đến sự khó chịu, nhức nhói đến những người bệnh mắc phải. Bệnh lý lòi con trê tình hiện trạng một hay tất cả toàn bộ niêm mạc trực tràng sa ra bên ngoài hậu môn. Khi đó, bệnh đã ở mức độ nặng, sa búi trĩ lòi ngoài. Chứng bệnh sẽ thường thấy ở những người bị táo bón, kiết lị kéo dài, trĩ nặng. Bệnh sẽ nặng hơn nếu gặp ở những người hay ho, đi đứng nhiều và dùng sức rặn để đi đại tiện.

loi con tre

Lòi con trê là gì?

 Bạn nên xem thêm: [2018] TOP những bệnh viện điều trị bệnh trĩ


Nguyên nhân dẫn đến lòi con trê

 Búi trĩ ngoại ở mức độ nặng, viêm nhiễm nặng gây loét vùng hậu môn.

 Trĩ nội chuyễn sang mức độ sa ra ngoài và không cho vào trong lại được.

 Hậu môn bị tăng áp lực khiến một phần trực tràng bị đẩy ra ngoài, thường các nguyên nhân ra do bị táo bón kéo dài, đi đại tiện dùng sức rặn, ít vận động,… thường là những nguyên nhân gây ra bệnh lòi con trê ( lòi dom).

Chữa bệnh lòi con trê ở đâu?


Phòng khám đa khoa Khang Thái được biết đến là cơ sở y tế đi đầu về việc khám- điều trị các bệnh trĩ, trong đó có điều trị bệnh lòi con trê. Các trang thiết bị tại phòng khám Khang Thái được trang bị hiện đại nhất và được nhập về từ nước ngoài, cơ sở vật chất tại đây đạt chuẩn của bộ y tế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chất lượng nhất, với kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm ở các bệnh viện lớn ở TP.HCM, đều đó mà phòng khám Khang Thái luôn tự tin là cơ sở y tế đi đầu về điều trị các bệnh về trĩ đặc biêt là điều trị lòi con trê

Với trang thiết bị hiện đại nhất thì có thể điều trị bệnh lòi con trê bằng phương pháp PPH- HCPT. Phương pháp này được cho là phổ biến tiên tiến nhất mà phòng khám Khang Thái áp dụng để điều trị bệnh trĩ. Với phương pháp này, các bác sĩ có thể tiến hành tiểu phẩu loại bỏ phần lòi ra ở vùng trực tràng, giảm ảnh hưởng, tránh viêm nhiễm lan rộng bằng phương pháp PPH – HCPT. Tiến trình diễn ra điều trị nhanh chóng, ít gây đâu, bệnh nhân có thể không cần nằm viện, ngoài ra phương pháp ngoại khoa này có thể điều trị các bệnh nhân bệnh trĩ cấp độ nặng hoặc các bệnh liên quan đến hậu môn và trực tràng.


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *