Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Mách nhỏ địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm và chữa tốt nhất tại Sài Gòn?

Tỷ lệ bình chọn 0 %

 Khi phát hiện bản thân có những biểu hiện đau lưng day dẳng, nhiều người nghĩ ngay tới bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Để chẩn đoán chính xác cách tốt nhất là mọi người nên đi khám tại những cơ sở y té chuyên khoa uy tín. Vậy phải khám thoát vị đĩa đệm ở đâu? Chữa trị nơi nào hiệu quả? Bài viết sau sẽ mách nhỏ một địa chỉ y tế đáng tin cậy.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín?

 Muốn chọn đúng một địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm, chúng ta cần quan tâm đến một số tiêu chí cụ thể như sau:

  Địa chỉ chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp: Nên lựa chọn nơi chuyên trị về bệnh án đó sẽ có kết quả chi tiết và độ chính xác cao hơn. Đặc biệt, bệnh nhân cần phải lựa chọn nơi khám, chữa bệnh được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và kiểm duyệt chất lượng an toàn.

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chứng chỉ nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghề nghiệp. Do đó họ rất am hiểu về bệnh án để đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp.

  Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Điều này quyết định rất lớn đến tính chính xác của việc khám thoát vị đĩa đệm. Hiện nay, công nghệ chụp X-Quang, MRI… chính là phương pháp tốt nhất giúp xác định tình trạng bệnh của mỗi người.

 Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng bệnh lý cũng như nhu cầu mỗi người mà có những sự lựa chọn thích hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên, muốn đưa ra 1 sự lựa chọn đúng đắn thì mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại địa chỉ uy tín để bệnh nhanh hết

Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại địa chỉ uy tín để bệnh nhanh hết 

 Hiện nay, tại khu vực Sài Gòn, Phòng Khám Chuyên Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ chuyên khám thoát vị đĩa đệm uy tín nhất. Nếu như nam hoặc nữ giới đang có nhu cầu cần khám mà chưa xác định được nơi nào đáng tin cậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ này.

Nơi chữa thoát vị đĩa đệm chất lượng tại Sài Gòn

 Tọa lạc tại số 87 – 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, HCM, Phòng Khám Chuyên Khoa Khang Thái là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng khám, chữa thoát vị đĩa đệm cùng một số bệnh lý khác. Đến đây, các bác sĩ sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

 Đầu tiên, bệnh nhân được thăm khám theo nhu cầu của mình rồi sau khi có kết quả bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp nhất. Có 4 phương pháp điều trị bệnh chính, đó là:

  Điều trị bằng thuốc Tây y

  Áp dụng các bài thuốc Đông y

  Vật lý trị liệu: Xoa bóp, châm cứu

  Phương pháp dao châm He - ne

 Theo ý kiến chuyên gia cũng như kinh nghiệm điều trị của người bệnh thì cả Đông Y và Tây Y hay các phương pháp vật lý trị liệu, kỹ thuật dao châm He – ne đều có những điểm mạnh yếu riêng. Tùy vào cơ địa từng người và mức độ bệnh lý thoát hóa đĩa đệm nặng hay nhẹ mà lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Đội ngũ bác giỏi tại Chuyên Khoa Khang Thái

Đội ngũ bác giỏi tại Chuyên Khoa Khang Thái 

 Các bác sĩ Phòng Khám Khang Thái đóng vai trò là người tư vấn, hỗ trợ đắt lực để giúp người bệnh đưa ra phương pháp trị liệu thích hợp nhất. Rất nhiều người đã khỏi bệnh nhanh chóng và an toàn sau khi tìm đến Chuyên Khoa Khang Thái. Chính thành công này đã tại ra một động lực rất lớn để phòng khám không ngừng phát huy chất lượng khám chữa bệnh.

 Và đây cũng là lý do tại sao đông đảo người bệnh đã tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Khang Thái. Mọi chi phí đều công khai minh bạch, thu chi rõ ràng để bệnh nhân tiện trong việc kiểm tra cũng như lựa chọn phương pháp thích hợp với điều kiện kinh tế của mình.

 Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến mọi người. Hãy nhanh chóng đi khám và chữa trị sớm để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sức khỏe của mình. Nếu bệnh nhân còn thắc mắc gì vui lòng lên hệ với phòng khám qua 3 cách sau:

  Hotline: 028 3868 8830

  Website: https://phongkhamthanhthai.vn

  Địa chỉ: 87 – 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, HCM

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x