Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Một số dấu hiệu bị polyp hậu môn hay gặp phải

Tỷ lệ bình chọn 100 %

  Tìm hiểu về những dấu hiệu bị polyp hậu môn giúp mọi người phân biệt được bệnh và có những phương pháp điều trị thích hợp nhất nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Ngay sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đã chia sẻ một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu bệnh polyp hậu môn là gì?

 Polyp hậu môn là một bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng mà nhiều người hay gặp phải. Để nhận biết được căn bệnh này, bệnh nhân cần dựa vào những dấu hiệu bị polyp hậu môn được liệt kê dưới đây:

  Đi ngoài có máu: Những người bị polyp hậu môn thường có trệu chứng đại tiện ra máu, và máu hay có màu đỏ tươi dính trong phân hoặc giấy vệ sinh.

  Đại tiện ra phân lỏng và có chất nhày: Khi polyp to sẽ gây ra hội chứng ruột kích thích khiến cho bệnh nhân bị đi đại tiện nhiều lần, phân lỏng.

Dấu hiệu bị polyp hậu môn là gì?

Dấu hiệu bị polyp hậu môn là gì? 

  Thường xuyên bị đau bụng: Theo thời gian diễn biến của bệnh, các polyp hậu môn tăng lên về kích thước có thể gây bán tắc ruột hoặc tắc hoàn toàn ruột. Điều này khiến cho người bệnh thường xuyên bị đau bụng và có dấu hiệu co thắc khó chịu.

  Đau nhức toàn thân: Bệnh nhân bị polyp hậu môn thường có biểu hiện suy nhược cơ thể, thiếu máu, buồn nôn, người mệt mỏi, chân tay lạnh, ngủ không ngon giấc, cảm giác biếng ăn, tinh thần mệt mỏi.

 => Trên đây là những dấu hiệu của người bị polyp hậu môn. Căn cứ vào một số triệu chứng thường gặp này, bệnh nhân có thể dễ dàng nhận biết hơn và nhanh chóng có cách khắc phục thích hợp.

  Lời khuyên: Vì polyp hậu môn là một bệnh nguy hiểm. Do đó cần phát hiện sớm và nhanh chóng đi điều trị để tránh những biến chứng xấu xảy ra.

Giải pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả

 Muốn biết được phương pháp điều trị dấu hiệu bệnh polyp hậu môn nào hiệu quả thì hãy căn cứ vào nguyên nhân gây ra, mức độ bệnh án nặng hay nhẹ và tình trạng sức khỏe của từng người.

  Trường hợp polyp hậu môn giai đoạn đầu: Cần phải đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và nhận phương pháp điều trị từ bác sĩ. Bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng để tránh các tác dụng phụ không mong muốn xảy ra.

  Đối với trường hợp bệnh polyp hậu môn giai đoạn cuối: Người bệnh cần phải tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp như: mổ nội soi hoặc công nghệ HCPT để nhanh chóng khắc phục tình trạng bệnh lý.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị dấu hiệu polyp hậu môn hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Việc áp dụng phương pháp này, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh mắc bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Điều trị HCPT bằng phương pháp hiệu quả

Điều trị HCPT bằng phương pháp hiệu quả

 Sở dĩ phương pháp HCPT được nhiều người lựa chọn là bởi kỹ thuật này hội tụ những ưu điểm sau:

  Không có cảm giác đau, ít biến chứng, thời gian điều trị ngắn

  Không gây tác dụng phụ, không chảy máu, không nhiễm trùng, an toàn và đáng tin cậy.

  Hiệu quả mang lại cao, giúp đẩy lùi các triệu chứng polyp hậu môn một cách nhanh chóng.

  Vết thương nhanh chóng bình phục, giúp tiêt kiệm thời gian nghỉ ngơi.

 Đến đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, sau khi biết được mức độ bệnh án cũng như nhu cầu của bệnh nhân thì tiến hành điều trị. Về mức chi phí thì bác sĩ sẽ thông báo cụ thể trong quá trình làm việc. Nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc gì thì hãy chủ động nhắn tin vào khung chát bên dưới hoặc gọi điện đến số 028 3868 8830, bác sĩ Đa Khoa Khang Thái sẽ giải đáp chi tiết.

 

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x