Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Phá thai 17 và 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Việc quyết định bỏ đi “giọt máu” của mình chưa bao giờ là điều đơn giản đối với phái đẹp, nhưng vì một tác nhân nào đó buộc chị em phải đình chỉ thai. Đặc biệt là khi thai nhi đã bước vào tuần thứ 17, 18 khiến nhiều chị em không khỏi lo lắng nên thực hiện ở đâu, như thế nào và chi phí bao nhiêu,…

 Để giúp các sản phụ yên tâm và có sự chuẩn bị về kinh phí dự trù, chúng tôi xin làm rõ vấn đề phá thai 17 và 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ở nội dung dưới đây.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Phá thai 17 và 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia Đa Khoa Khang Thái cho biết, tùy theo tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như kích thước thai nhi mà sẽ được chỉ định phương pháp phù hợp. Thông thường nếu muốn phá thai 17 và 18 tuần tuổi có 2 thủ thuật có thể áp dụng đó phương pháp nong – gắp hoặc kỹ thuật siêu dẫn Kovax. Mỗi cách sẽ có mức giá khác nhau đã được niêm yết cố định. Ngoài ra, chi phí phá thai 17 và 18 tuần tuổi còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 Địa chỉ phá thai: Mỗi cơ sở y tế đều có một mức giá khác nhau, nếu ở những cơ sở lớn, chất lượng thì mức phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ “chui” nhưng bù lại, chị em sẽ nhận được nhiều tiện ích, đảm bảo an toàn sức khỏe cho sản phụ và kể cả chức năng sinh sản về sau. 

pha thai 17 va 18 tuan tuoi het bao nhieu tien 1

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Độ tuổi của thai nhi: Chi phí thực hiện phá thai 17 và 18 tuần tuổi phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi và kích thước của thai nhi, nếu thai nhi có độ tuổi nhỏ, kích thước nhỏ thì sẽ ít tốn chi phí hơn so với những thai nhi đã lớn, bởi vì thai nhi càng to thì việc thực hiện sẽ càng khó khăn và nguy hiểm hơn. Trong trường hợp thai nhi 17, 18 tuần là đã quá lớn, cơ thể căn bản là hoàn thiện cấu tạo nên tiến hành phá thường phức tạp, tốn kém chi phí.

 Sức khỏe của thai phụ: Trước khi phá thai chị em sẽ được khám tổng quát và làm xét nghiệm xem có đủ sức khỏe để thực hiện thủ thuật hay không vì trong thời điểm thai quá lớn thì sản phụ cần đảm bảo có thể trạng tốt. Nếu phát hiện mắc một số bệnh lý khác thì phải được chữa trị trước khi phá thai. 

 Bên cạnh đó, chi phí phá thai 17 và 18 tuần tuổi ở mỗi người sẽ có sự chênh lệch, khác nhau. Trong trường hợp thai phụ có nhu cầu chăm sóc đặc biệt hay dùng một số loại thuốc để nhanh chóng tăng cường sức khỏe,… thì sẽ phải trả thêm một khoản cho dịch vụ này.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Nên thực hiện phá thai 17 và 18 tuần tuổi ở đâu an toàn, tiết kiệm?

 Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM có khá nhiều cơ sở thực hiện phá thai 17 và 18 tuần tuổi. Thế nhưng theo các chuyên gia cảnh báo giai đoạn này thai nhi đã quá lớn, vì thế nếu quyết định đình chỉ cần phải lựa chọn một cơ sở uy tín để tránh những rủi ro. Đặc biệt, trước khi đưa ra quyết định sản phụ cần phải suy nghỉ thật kỹ, trong tình huống bất khả kháng như người mẹ không đảm bảo sức khỏe, tính mạng bị đe dọa hoặc thai nhi dị tật nặng thì mới cần thực hiện phá. Các chuyên gia không khuyến cáo chị em bỏ thai khi em bé đã quá lớn. 

 Và một trong số ít các địa chỉ đó có Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là nơi thực hiện phá thai uy tín được nhiều người lựa chọn. Tại đây, sau khi thai phụ thăm khám, xác định đảm bảo đủ các điều kiện để thực hiện sẽ áp dụng một trong hai cách sau để đình chỉ thai. 

  Phương pháp nong và gắp: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín và gây tê. Sau đó mở van buồng dạ con, rồi dùng kẹp kẹp cổ tử cung để nong rộng ra và tiến hành gắp và hút bào thai ra khỏi tử cung. Đây chính là giải pháp được thực hiện nhiều áp dụng với trường hợp chị em muốn phá thai 17 và 18 tuần tuổi. 

pha thai 17 va 18 tuan tuoi het bao nhieu tien 2

Đa Khoa Khang Thái thực hiện phá thai 17, 18 tuần tuổi an toàn

 Phương pháp siêu dẫn Kovax: Với cách này, thai phụ sẽ được tiêm truyền chất oxytocin làm cho dạ con bị kích thích, co bóp tử cung khiến thai phụ chuyển dạ như một ca sinh thường, rồi đưa nhau thai ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi thực hiện phá thai nữ giới cần phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng có thiết bị máy móc hiện đại.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân,… để thực hiện đình chỉ thai kỳ thành công cho hàng trăm trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

 Đặc biệt, chi phí thực hiện thủ thuật phá thai 17 và 18 tuần tuổi luôn được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế, giúp sản phụ cảm thấy an tâm và có sự chuẩn bị ổn định về tâm lý cũng như điều kiện kinh tế.

 Hy vọng qua những thông tin trong bài viết này sẽ giúp chị em định hướng cách thực hiện phá thai vào thời điểm thích hợp để đảm bảo an toàn và giảm thiểu chi phí. Nếu còn băn khoăn về điều gì, hãy click vào bảng hướng dẫn bên dưới hoặc gọi số 028 3868 8830 để được tư vấn cặn kẽ hơn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là bác sĩ tư vấn trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Chat với Bác Sĩ Gọi cho Bác Sĩ
x