Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, hiện đại nhằm giúp giải quyết một số vấn đề mà nam giới gặp phải ở bộ phận này. Rất nhiều người muốn thực hiện phương pháp trên nhưng họ lại ngại ngùng và lo lắng vì chưa biết rõ phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đừng quá lo lắng, các bác sĩ Đa Khoa Khang Thái sẽ trình bày chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Theo ý kiến của các chuyên gia bệnh ngoại khoa nam chia sẻ, nếu như bệnh nhân chưa đi khám thì khó xác định được con số chính xác. Bởi vì, mỗi người có tình trạng sức khỏe riêng và nhu cầu khác nhau. Do đó, không thể đưa ra mức giá chi tiết.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Thông thường, chi phí phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào những yếu tố liên quan đến như:

  Thể trạng người bệnh: Phái mạnh có sức khỏe tốt thì thời gian bình phục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ nhanh hơn so với những người khả năng đề khám kém.

  Tình trạng bao quy đầu: Quy đầu bị viễm nặng hay nhẹ, dài/ hẹp như thế nào, mang tính chất đơn giản hay phức tạp sẽ quyết định chi phí phẫu thuật khác nhau ở từng người.

  Nhu cầu của bệnh nhân: Mỗi người, tùy vào sở thích, ý muốn và điều kiện kinh tế mà họ có những nhu cầu khác nhau. Tùy vào từng phương pháp phẫu thuật quy đầu sẽ có những mức giác khác nhau. 

  Cơ sở y tế thực hiện: Mỗi nơi sẽ đưa ra mức giá phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền khác nhau. Mức giá này được tính toàn dựa vào chất lượng y tế ở đó. Nếu bệnh nhân chọn nơi tốt tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các địa chỉ y tế “rởm”.

  Tóm lại, muốn biết phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Nam giới phải đến khám rồi bác sĩ kiểm tra tình trạng cũng như biết được nhu cầu của bạn mình mới tính toán, thông báo số tiền cụ thể.

Đa Khoa Khang Thái – Nơi cắt bao quy đầu an toàn với giá phải chăng

 Tại Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng với chi phí phải chăng. Phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Mức giá này được Bộ Y tế niêm yết từng phương pháp thực hiện. Mỗi một cách cắt bao quy đầu sẽ có chi phí khác nhau.

 Hiện, Đa Khoa Khang Thái đang thực hiện những phương pháp sau:

  Kỹ thuật cắt bao quy đầu thủ công truyền thống.

  Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn với phí phải chăng tại Khang Thái

Phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn với phí phải chăng tại Khang Thái

    Trong đó, cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc được ưu chuộng hơn cả vì nó mang nhiều tính năng ưu việt. Đã có hàng ngàn trường hợp nam giới cắt bao quy đầu bằng cách này. Họ cảm thấy rất hài lòng vì những điểm mạnh sau:

  Thực hiện nhanh chóng, đơn giản trong vòng từ 20 – 45 phút, vết thường nhanh lành.

  Phẫu thuật cắt da quy đầu nhẹ nhàng, ít gây đau đớn, không chảy máu.

  Tái tạo diện mạo bao quy đầu mới mang tính thẩm mỹ cao.

  Bảo tồn được bản năng vốn có của bao quy đầu.

 Sau quá trình thủ thuật, nam giới có thể ra về trong ngày và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe để vết thương mau lành. Kết thúc quá trình thủ thuật,. bệnh nhân sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục đơn giản đóng viện phí.

 Nam giới hãy yên tâm vì mọi khoản thu chi đều được công khai, minh bạch, có in hóa đơn rõ ràng. Việc này giúp bệnh nhân tiện đọc, đối chiếu và kiểm tra dễ dàng hơn.

 Mong rằng, bài viết này sẽ giúp nam giới biết được phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc điều gì, mọi người hãy nhấp vào bảng chát bên dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:
>> phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền
>> dấu hiệu bệnh trĩ
>> cách chữa bệnh trĩ

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x