Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Quy trình khám chữa bệnh trĩ diễn ra như thế nào?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Nhiều bệnh nhân bị trĩ do không có nhiều thời gian hoặc không muốn phải chờ đợi lâu thường băn khoăn không biết quy trình khám chữa bệnh trĩ như thế nào, có lâu lắm không,… Đây cũng là lý do khiến cho nhiều người chậm trễ trong việc khám chữa làm cho bệnh trở nặng hơn. Vậy để làm rõ vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi ở nội dung bài viết sau đây.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

 (Cập nhật 2018) 4 cách chữa bệnh trĩ hiệu quả

 (MỚI) Chữa bệnh trĩ bằng cây lược vàng

Quy trình khám chữa bệnh trĩ như thế nào?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, cũng như các căn bệnh khác, quy trình khám chữa bệnh trĩ cũng diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ theo trình tự đủ các bước nhằm chẩn đoán đúng tình trạng, mức độ bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh trĩ như sau:

 bệnh trĩ như thế nào 4 Kiểm tra ban đầu:

 Để chẩn đoán chính xác bệnh ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát những dấu hiệu mà người bệnh đang đối mặt. Do đó, người bệnh có nhiệm vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin về các thói quen sinh hoạt, ăn uống,… giúp bác sõ có cơ sở đưa ra kết luận đúng đắn.

Đa Khoa Khang Thái áp dụng quy trinh khám chữa bệnh trĩ đơn giản

Đa Khoa Khang Thái áp dụng quy trinh khám chữa bệnh trĩ đơn giản

 bệnh trĩ như thế nào 5 Tiến hành thăm khám:

 Sau khi thảo luận xong, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tư thế nằm phù hợp để bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra hậu môn và xác định vị trí, kích thước các búi trĩ để đưa ra kết quả hợp lý nhất với tình trạng mà người bệnh đang mắc phải.

 bệnh trĩ như thế nào 6 Đưa ra kết luận và phương pháp điều trị:

 Khi đã trải qua hết các công đoạn cần thiết và kết quả chẩn đoán, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bệnh nhân chấp nhận thì sẽ tiến hành chữa trị.

 Qua đó có thể thấy, quy trình khám chữa diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng nên sẽ không mất nhiều thời gian. Vì vậy, khi nhận thấy có các dấu hiệu của bệnh trĩ, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

Đa Khoa Khang Thái áp dụng phương pháp điều trị trĩ hiệu quả

 Nhằm hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đang áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả nội khoa và ngoại khoa.

 bệnh trĩ như thế nào 8 Đối với bệnh ở giai đoạn nhẹ (độ 1 và 2): bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng các loại thuốc đặc trị như: kháng sinh, thuốc bôi, thuốc đặt. Đồng thời kết hợp với chế độ kiêng cữ, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để giảm sưng đau.

 bệnh trĩ như thế nào 9 Đối với bệnh trĩ giai đoạn nặng hơn (độ 3 và 4): Khi các búi trĩ xuất hiện rõ ràng và lòi ra hẳn ngoài hậu môn thì cần có sự can thiệp của ngoại khoa để phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Ngoài ra còn có các phương pháp hỗ trợ bằng đông y như chữa bệnh trĩ bằng cây lược vàng.

PPH và HCPT chữa trĩ đáng được Đa Khoa áp dụng rất thành công

PPH và HCPT chữa trĩ đáng được Đa Khoa áp dụng rất thành công

 Hiện nay, Khang Thái đang áp dụng hai kỹ thuật cắt trĩ hiện đại nhất đó là PPH và HCPT. Đây là hai công nghệ xâm lấn tổi thiểu, không có sự can thiệp của dụng cụ y tế và được các chuyên gia đánh giá cao bởi:

  Ít xâm lấn nên ít gây cảm giác đau đớn trong quá trình diễn ra tiểu phẫu.

  Không để lại sẹo, vết cắt hay vết khẩu trên da.

  Thời gian thực hiện nhanh chóng và không làm tổn hại đến các hệ thống xuang quanh.

  Khả năng hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể xuất viện ngay.

  Hạn chế được khả năng tái phát bệnh.

 Bên cạnh đó, Đa Khoa Khang Thái còn hội tụ nhiều yếu tố như: đội ngũ bác sĩ giỏi, có thâm niêm nghề nghiệp lâu năm, phòng tiểu phẫu, dụng cụ y tế vô trùng, trang thiết bị, máy móc hiện đại,… phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo người bệnh tìm đến.

 Với những thông tin cung cấp qua bài viết Quy trình khám chữa bệnh trĩ diễn ra như thế nào? hy vọng người bệnh đã giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu muốn biết thêm về vấn đề gì, hãy nhấp vào bảng hướng dẫn hoặc số điện thoại 028 3868 8830 để được tư vấn cụ thể hơn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x