Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

(NEW) Thai 20 tuần tuổi phá được không và chi phí bao nhiêu?

Tỷ lệ bình chọn 87 %

 Hỏi:

 Chào bác sĩ!

 Cháu năm nay 18 tuổi, đã có bạn trai và từng quan hệ nên đã có thai được 20 tuần tuổi. Nhưng vì còn đi học nên cháu không thể giữ lại em bé. Vậy có cách nào phái thai 20 tuần tuổi được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm. Cháu xin cảm ơn nhiều.

 (Yên Chi – Quận 6)

 Trả lời:   

 Yên Chi thân mến,

 Trước tiên, chúng tôi cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về cho các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái. Sau đây là câu trả lời mà các bác sĩ xin được trả lời cho những thắc mắc của cháu.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Tham khảo thêm:

 【Cập nhật】Đừng tiếc 5 phút để phòng tránh ung thư khi có dấu hiệu ngứa hậu môn

 【Cập nhật】5 dấu hiệu ung thư khi bị đi cầu ra máu

 【NEW】 4 cách chữa bệnh trĩ cực kỳ hiệu quả (dứt điểm trong 1 tháng)

Thai 20 tuần tuổi có thể phá được không?

 20 tuần tuổi là giai đoạn thai nhi đã có đầy đủ hình hài và đang dần hoàn thiện về cấu tạo cơ thể. Tuy nhiên cháu vẫn có thể thực hiện phá bỏ, nhưng các bác sĩ không khuyến khích làm điều này. Bởi vì, việc phá thai 20 tuần tuổi rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau cũng như tính mạng. Do đó, cháu nên mạnh dạn tâm sự với mẹ và suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

thai-20-tuan-tuoi-pha-duoc-khong-va-chi-phi-bao-nhieu

Thai 20 tuần tuổi vẫn có thể phá bỏ, nhưng các bác sĩ không khuyến khích điều này

 Nếu việc phá thai bắt buộc phải thực hiện, cháu cần phải sáng suốt trong việc chọn cơ sở y tế để tiến hành, không nên đến các địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui. Vì phòng khám càng uy tín, điều kiện y tế càng hiện đại thì càng đảm bảo an toàn cho cháu trong quá trình loại bỏ thai nhi. 

 Cháu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái của chúng tôi để thực hiện phá thai. Tại phòng khám, chúng tôi có đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể thăm khám chính xác và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, bảo mật thông tin và các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sức khỏe hậu phẩu để nhanh chóng bình phục sức khỏe trở lại.

       Với những ưu điểm vượt bật, Đa Khoa Khang Thái xứng đáng là địa chỉ phá thai uy tín được nhiều người tín nhiệm:

  Phòng khám, phòng phẫu thuật đến phòng bệnh đều được vô trùng sạch sẽ, thoáng mát tiện nghi và an toàn cho sản phụ thực hiện phái thai và tịnh dưỡng.

  Các bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, có trình độ và y đức tốt.

  Nhân viên y tế có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm tận lực, sẵn sàng giải đáp và đáp ứng mọi yêu cầu của thai phụ.

  Áp dụng nhiều phương pháp phá thai tiên tiến, kỹ thuật y khoa mới nhất thế giới để mang lại kết quả tốt.

  Các thiết bị y tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo mang đến kết quả kiểm tra chính xác và nhanh chóng.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

【CẬP NHẬT 2018】Giải đáp "Tại sao sau sinh có kinh rồi mất"

Chi phí phá thai 20 tuần tuổi tại Đa Khoa Khang Thái

 Tại Phòng khám Khang Thái, chi phí phá thai được công khai, minh bạch rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Theo đó, cũng như các bệnh viện công và cơ sở y tế tư nhân khác, mức chi phí phá thai 20 tuần tuổi được tính dựa trên các khoản phí sau:

  Chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe của thai phụ và sản nhi.

  Chi phí thực hiện thủ thuật bỏ thai.

  Chi phí tiêu viêm sau khi làm thủ thuật.

  Chi phí tái khám (nếu có).

 Trong đó, chi phí thực hiện thủ thuật thông thường sẽ có sự khác nhau giữa các thai phụ. Bởi vì, tùy vào sức khỏe từng người mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp bỏ thai phù hợp khác nhau nên chi phí cũng không giống nhau.

 Vì thế, Yên Chi cần phải đến phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và thông báo mức chi phí chính xác nhất cho trường hợp của mình.

thai-20-tuan-tuoi-pha-duoc-khong-va-chi-phi-bao-nhieu-1

Phòng Khám Khang Thái địa chỉ phá thai uy tín với chi phí hợp lý

      Trường hợp thai 20 tuần tuổi, nếu sức khỏe thai phụ đảm bảo bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Kovax – phương pháp phá thai tiên tiến được áp dụng thai từ 5 - 6 tháng tuổi.

 Yên chi thân mến, phương pháp phá thai Kovax chỉ được thực hiện cho các trường hợp quá lớn nhưng bắt buộc phải bỏ vì mục đích đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho  sản phụ. Vì thế, trường hợp mang thai ngoài ý muốn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề phá thai 20 tuần tuổi, cháu có thể gọi cho các chuyên gia y tế của phòng khám thông qua số 028 3868 8830, hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:
>> biểu hiện bệnh trĩ
>> chi phí cắt trĩ

ưu thế vượt trội

 • Bác sĩ chuyên khoa

 • Kỹ thuật tiên tiến

 • Phòng khám vô trùng

 • Dịch vụ tận tâm

 • Thiết bị hiện đại

bài viết nổi bật

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là bác sĩ tư vấn trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Chat với Bác Sĩ Gọi cho Bác Sĩ
x