Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Thoái hóa cột sống để lâu không chữa nguy hiểm như thế nào?

Tỷ lệ bình chọn 0 %

  Thoái hóa cột sống nếu không chữa trị kịp thời có thể người bệnh phải đối diện với nhiều hậu quả nặng nề. Cụ thể tác hại nguy hiểm của căn bệnh này gây ra như thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trình bày chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Tác hại nguy hiểm của thoái hóa cột sống để lâu không chữa

 Thoái hóa cột sống là căn bệnh xương khớp phổ biến hiện nay. Đáng chú ý, bệnh có xu hướng trẻ hóa và gia tăng nhanh chóng qua những năm gần đây. Tuy quen thuộc nhưng hiểu biết và có ý thức điều trị bệnh đúng cách thì không phải ai cũng biết.

 Đa phần người bệnh vẫn chủ quan, nên để lâu không chữa. Cho đến khi bệnh phát nặng, quá sức chịu đựng thì mọi người mới đi bệnh viện. Lúc này sức khỏe bị suy giảm, thoái hóa cột sống rơi vào cấp độ nặng và gây ra những biến chứng khôn lường như:

Thoái hóa cột sống để lâu không chữa nguy hiểm thế nào?

Thoái hóa cột sống để lâu không chữa nguy hiểm thế nào?

  Ảnh hưởng tới khả năng vận động: Đi lại khó khăn, di chuyển chậm chạp, xoay người, cúi người, nằm, ngồi đều gặp trở ngại, hạn chế.

  Chèn ép dây thần kinh: Đau nhức cả người đặc biệt là vùng cột sống thắc lưng, đốt sống cổ. Những cơn đau lan xuống đùi, mông đôi khi chạy tới chân và gây tê bì; đơ cứng cơ.

  Hẹp ống sống: Thoái hóa cột sống nếu không chữa sớm sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc cột sống. Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến cộng sống bị biến dạng, cong, vẹo, thu hẹp, dáng đi thay đổi bất thường. Thậm chí, bệnh còn gây tê liệt hoặc mất khả năng vận động.

  Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý xương khớp khác: Thoái hóa cột sống không chữa sẽ biến chứng sang đau lưng, đau cổ, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống. Khi những bệnh lý này diễn biến đến giai đoạn mãn tính thì rất khó chữa. Lúc này người bệnh phải chịu đựng sự hành hạ của những cơn đau dữ dội, dai dẳng.

  Liệt cơ, tàn phế: Thoái hóa cột sống nguy hiểm như thế nào? Bạn có biết chính việc chậm trễ khi chữa trị mà người bệnh có nguy cơ bị liệt chi, yếu cơ và nặng nhất là tàn phế, mất khả năng đi lại.

 Lời khuyên của bác sĩ:

 Trước những tác hại nguy hiểm từ việc để lâu không chữa, người bệnh nên xem lại vấn đề này. Tuyệt đối đừng bao giờ chủ quan với sức khỏe của mình. Nếu không, mọi người phải gánh chịu nhiều hệ lụy đáng ngờ mà còn tốn kém thời gian, chi phí chữa thoái hóa cột sống.

Chữa thoái hóa cột sống hiệu quả tại Phòng Khám Khang Thái

 Lựa chọn đúng nơi chữa trị là người bệnh đã thành công được 50%, phần còn lại phụ thuộc vào sự kiên trì và cố gắng của mỗi người.

 Nơi chữa bệnh có bác sĩ chuyên khoa giỏi, phương pháp hiện đại, hiệu quả, môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ tất nhiên sẽ mang đến kết quả cao. Ra đời vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng, Phòng Khám Khang Thái đầu tư chú trọng vào 2 mảng nhân lực, vật lực và cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng y tế từng ngày.

 Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận hàng chục đến hàng trăm người bị thoái hóa cột sống. Trong số đó, rất nhiều ca bệnh từ nhẹ đến nặng đã được chữa trị thành công tại đây. Chính điều này đã tạo động lực lớn để phòng khám cố gắng hơn nữa.

Chữa thoái thoái cột sống tại Phòng Khám Khang Thái

Chữa thoái thoái cột sống tại Phòng Khám Khang Thái 

 Nếu như nam hoặc nữ không may bị bệnh mà chưa biết địa chỉ chữa thoát hóa cuộc sống uy tín hãy liên hệ ngay với các bác sĩ Khang Thái. Tùy vào từng mức độ bênh án mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp nhất.

  Điều trị nội khoa bằng thuốc Tây y hoặc Đông y với trường hợp bệnh nhẹ, khởi phát.

  Vật lý trị liệu hỗ trợ chữa bệnh được áp dụng cho mọi trường hợp bệnh nặng hay nhẹ.

  Kỹ thuật dao châm He – ne áp dụng cho bệnh nặng mang lại nhiều hiệu quả.

  Chế độ ăn uống hớp lý + Sinh hoạt, làm việc khoa học để giảm đau và nhanh hết bệnh.

 Đó là những cách chữa bệnh thoái hoát cột sống hiệu quả mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên áp dụng và đặc biệt cần chữa sớm để tránh lãng phí thời gian, tốn kém tiền bạc.

 Nếu mọi người còn thắc mắc vấn đề gì, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 028 3868 8830 hoặc nhắn tin vào khung chát bên dưới, bác sĩ sẽ trả lời ngay.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x