Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

Tổng hợp chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Câu hỏi:

      Chào bác sĩ! Vì trót dại nên cháu và bạn trai đã quan hệ tình dục làm mất đi cái "giá ngàn vàng" của mình. Nhưng vì bây giờ còn nhỏ và sợ ảnh hưởng đến tương lai sau này nên cháu muốn đi thực hiện vá màng trinh. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi tổng hợp chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? 

 (L.H – 20 tuổi)

 Trả lời: 

      Chào cháu! Cảm ơn cháu đã chọn phòng khám chúng tôi để trao đổi thông tin, nhưng trước hết chúng tôi khuyên cháu nên thăm khám và xác định mức độ tổn thương để có phương pháp vá hợp lý, lúc đó mới có thể biết được mức tổng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là hợp lý.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Tổng hợp chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu?

 Việc mất đi cái “ngàn vàng” là điều khiến ai cũng lo sợ và phương pháp xâm lấn tối thiểu vá màng trinh ra đời được coi như là vị cứu tinh giúp chị em thoát khỏi nổi ám ảnh này. Vậy chi phí vá màng trinh một lần mất bao nhiêu, hãy cùng các bác sĩ giải đáp theo những thông tin sau:

 Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, để xác định con số chính xác cho một ca vá màng trình thì không dễ, bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến:

  Mức độ tổn thương: Màng trinh bị tổn thương quá lâu do quan hệ tình dục nhiều lần, quá độ sẽ làm tổn hại nghiêm trọng và phức tạp hơn, vì vậy việc vá màng trinh này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với màng trinh mới rách và có độ thủng ít. 

 Cơ sở thực hiện phẫu thuật: Việc vá màng trinh ở những cơ sở có chất lượng, đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, đảm bảo được độ an toàn, hạn chế rủi ro xảy ra thì tất nhiên bạn phải chi trả 1 số tiền lớn hơn so với những địa chỉ kém hiệu quả, hoạt động "chui".

tong hop chi phi va mang trinh het bao nhieu tien 1

Chi phí cho một lần vá màng trinh mất bao nhiêu

 Phương pháp phẫu thuật: Vá màng trinh bằng kỹ thuật hiện đại xâm lấn tối thiểu sẽ giúp khôi phục lớp màng trinh cũ đã rách thành lớp màng trinh mới, nguyên vẹn trạng thái giống như ban đầu. Do đó, mức chi phí phải chi trả sẽ tương xứng với hiệu quả mà nó mang lại. Từng cách thức khác nhau sẽ có mức giá vá màng trinh niêm yết cố định. Lúc natyf, tùy theo nhu cầu lựa chọn của chị em mà tổng số tiền phải trả sẽ có sự chênh lệch.

 Phí tái khám: Sau khi phẫu thuật vá màng trinh thì để bảo được độ an toàn cũng như hạn chế khả năng xâm lấn của vi khuẩn gây bệnh khác thì chị em nên đến tái khám để biết được tình trạng của mình. Thông thường, khoản tiền phải trả cho phần tái khám rất thấp và dường như không đáng kể nên chị em đừng quá lo lắng. 

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Vá màng trinh hiệu quả với mức chí phải chăng

 Rất nhiều chị em lo ngại về vấn đề chi phí vá màng trinh cộng với đó là sợ đau nên thương e dè, ngại ngùng không dám thực hiện mặc dù bản thân có mong muốn "làm lành cái ngàn vàng". Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, với việc áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, sử dụng chỉ tự tiêu Hàn Quốc nên sẽ không hề gây đau đớn hay sẹo lồi.

tong hop chi phi va mang trinh het bao nhieu tien 2

Đến với Đa Khoa Khang Thái để được thực hiện vá màng trinh không đau

 Quá trình phẫu thuật sẽ được gây mê và sử dụng công nghệ hiện đại vá màng trinh hạn chế xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc nên trong thời gian đó bạn sẽ không hề có cảm giác đau, mà lại rất thoải mái. Sau quá trình phẫu thuậtnữ giới có thể về nhà ngay, đi lại, sinh hoạt và làm việc bình thường.

 Cho đến nay Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái luôn tự hào là địa chỉ vá màng trinh chất lượng có mức phí phải chăng, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng nhiều tiện ích khác. Hơn nữa, phòng khám luôn tối ưu hóa đến mức có thể các khoản thu để chị em đều có cơ hội làm phẫu thuật với chi phí vá màng trinh tiết kiệm nhất.

 Vì vậy, chị em phụ nữ khi không may bị rách màng trinh có thể tìm đến Đa Khoa Khang Thái để được phẫu thuật vá màng trinh vừa đảm bảo an toàn thẫm mỹ vừa đảm bảo về vấn đề chi phí.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc gì muốn biết thêm chị em đừng e ngại hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn hoặc gọi số 028 3868 8830 đến trực tiếp địa chỉ tại số 87 - 89 Khang Thái, Phường 14, quận 10, Hồ Chí Minh

 

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x