Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

【CẬP NHẬT 2018】Tổng hợp hình ảnh bệnh giang mai ở nam và nữ

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, tuy nhiên bệnh vẫn có thể được chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Hơn nữa, nhận biết được các dấu hiệu của bệnh là cách tốt nhất để có thể phòng ngừa hiệu quả. Vì vậy, bài viết dưới đây các bác sĩ sẽ chia sẻ tổng hợp hình ảnh bệnh giang mai ở nam và nữ để người bệnh có cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ hơn.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

 【Cập nhật 2018】Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt tại tphcm

 【Cập nhật 2018】Xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác tại tphcm

 【Cập nhật  2018】Xét nghiệm sùi mào gà (HPV) ở đâu uy tín tại tphcm

 【Cập nhật  2018】Xét nghiệm HIV ở đâu tốt nhất tại tphcm

Tổng hợp hình ảnh bệnh giang mai ở nam và nữ

 Bất cứ đối tượng nào nếu thực hiện quan hệ tình dục thiếu an toàn (bằng mọi hình thức), hay sử dung chung đồ cá nhân, tiếp xúc với người bị bệnh giang mang đều có thể nhiễm xoắn khuẩn giang mai.

 Xoắn khuẩn Treponema pallidum – tác nhân gây bệnh giang mai

 Khi xâm nhập vào cơ thể người và có thời gian ử bệnh từ 3 – 3 tháng, sau khoảng thời gian này, người bệnh sẽ bắt đầu có các triệu chứng điển hình được biểu hiện qua từng giai đoạn cụ thể, Tổng hợp hình ảnh bệnh giang mai ở nam và nữ:

 Giai đoạn 1:

 Xuất hiện những vết sắng giang mai ở vùng kín của cả nam và nữ giới. Các vết sắng nông, không đau, không gây ngứa, một số trường hợp thấy mọc hạch bạch huyết vùng bẹn và lớn dần. Sau đó chúng sẽ tự biến mất mà không cần điều trị.

 Hình ảnh giang mai giai đoạn 1

 Giai đoạn 2:

 Sau khi chấm dứt giai đoạn 1 từ 2 – 8 tuần, người bệnh sẽ có những triệu chứng toàn thân. Các nốt ban đỏ mọc rất nhiều ở các vị trí như: lòng bàn tay, bàn chân, ngực và lưng,... Người bệnh có cảm giác mệt mỏi, khó chịu, nóng sốt và đau nhức khắp xương khớp,....

 Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

 Giang mai sẽ bước vào một giai đoạn mà tất cả triệu chứng đều tưởng chừng như đã biến mất, bệnh những tưởng là hết nhưng xoắn khuẩn vẫn tiếp tục sinh sôi và phát triển âm thầm.

 Đến một thời gian sau, các triệu chứng sẽ dần biến mất, do đó người bệnh cứ tưởng bệnh đã khỏi, nhưng đây chính là lúc các xoắn khuẩn âm thầm sinh sôi và phát triển mạnh hơn và bộc phát đến giai đoạn nặng nhất (giai đoạn 3).

  Giai đoạn 3:

 Chuyển sang giai đoạn này các tổn thương nặng đã chuyển biến nặng hơn, ảnh hưởng đến các cơ quan như: não bộ, tim, gan, phổi…có thể nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Và được phân ra làm các dạng: giang mai củ, gôm giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tĩnh mạch.

 Hình ảnh giang mai giai đoạn 3

 Các triệu chứng có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể người bệnh như: cơ quan sinh dục, miệng, lưỡi, mắt, mũi,… Nếu không điều trị có thể khiến người bệnh bị thần kinh, bại liệt hoặc thậm chí là tử vong.

 Hình ảnh giang mai thần kinh

 Bệnh giang mai giai đoạn đầu có thể trị được , do đó, khi nhận thấy có những dấu hiệu ban đầu của giang mai, người bệnh không nên chủ quan mà hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị ngay.

 【Cập nhật 2018】Đừng tiếc 5 phút để phòng tránh ung thư khi có dấu hiệu ngứa hậu môn

 【Cập nhật 2018】5 dấu hiệu ung thư khi bị đi cầu ra máu

 【2018】 4 cách chữa bệnh trị cực kỳ hiệu quả (dứt điểm trong 1 tháng)

 【Phải Xem】 Đi đại tiện ra chất nhầy và 4 dấu hiệu ung thư

 

 Bệnh nhân có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái – một trong những phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội, trong đó có bệnh giang mai chất lượng nhất đến thời điểm hiện tại. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến,…. Sẽ mang lại kết quả cao như người bệnh mong muốn.

 Hy vọng qua những thông tin trên và tổng hợp hình ảnh bệnh giang mai ở nam và nữ mọi người đã có thể hiểu thêm về căn bệnh xã hội này. Còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được tư vấn.

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x