【CẬP NHẬT 2018】Xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu, Đồng Nai ở đâu?

 Những ai đang cần giải đáp xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu, Đồng Nai ở đâu để có kết quả chính xác mau chóng và an toàn, hãy tham khảo chia sẻ từ các chuyên gia y tế hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể, chi tiết đến bạn đọc ngay trong bài viết sau đây.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )


Tìm hiểu thêm:

【MỚI 2018】 Xét nghiệm HIV bao lâu thì có kết quả?

【NEW 2018】Bệnh kim la ở đàn ông và phụ nữ

【CẬP NHẬT 2018】Tìm hiểu tổng quan về bệnh hạ cam

Đối tượng cần xét nghiệm HIV là những ai?

 Theo Tổ chức y tế thế giới cùng những chuyên gia hàng đầu khuyến cáo, các đối tượng cần phải đi xét nghiệm HIV bao gồm:

  Người có hành vi nguy cơ cao như tiêm chích ma túy, quan hệ tình dục với nhiều đối tượng, quan hệ đồng giới, hành nghề mại dâm. Họ cần xét nghiệm định kỳ 6-12 tháng/lần.

  Người dùng chung bơm kim tiêm với đối tượng nghiện chích ma túy hoặc có hành vi quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su, biện pháp bảo hộ,..) cũng cần xét nghiệm HIV.

Xét nghiệm HIV là cách duy nhất để biết bản thân đã mắc bệnh hay chưa

  Người đang có dấu hiệu, triệu chứng gợi ý nhiễm HIV hoặc có bệnh lý về Lao hoặc mắc các bệnh do lây truyền tình dục sau khi thăm khám hoặc nhận được tư vấn xét nghiệm HIV.

  Người hiến hoặc nhận mô, bộ phận cơ thể người, tinh trùng, noãn, người nhận phôi cũng cần thực hiện xét nghiệm này.

 Nếu đang nằm trong nhóm đối tượng này cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín, đáp ứng điều kiện theo Bộ Y Tế yêu cầu nhằm được xác định chính xác cũng như có biện pháp can thiệp kịp thời, an toàn. 

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )


Tham khảo thêm:

【CẬP NHẬT 2018】Bệnh xã hội ở nam giới cần lưu ý

【CẬP NHẬT 2018】Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM?

【CẬP NHẬT 2018】Sùi mào gà là gì? Dấu hiệu – triệu chứng – nguyên nhân

Xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu, Đồng Nai ở đâu tốt nhất?

 Bạn đọc hoặc những ai đang có nhu cầu thăm khám mà muốn biết xét nghiệm HIV tại Đồng Nai, Vũng Tàu ở đâu uy tín, an toàn, hãy tham khảo các gợi ý sau đây từ các chuyên gia:

  Cơ sở y tế hoạt động có sự cấp phép từ Sở Y Tế, đảm bảo điều kiện pháp lý trong thực hiện xét nghiệm HIV.

  Các điều kiện về máy móc, trang thiết bị xét nghiệm đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định, cập nhật theo xu hướng y học hiện đại.

Lựa chọn cơ sở xét nghiệm HIV uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo kết quả chính xác

  Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên kỹ thuật xét nghiệm có trình độ chuyên môn lành nghề, vững vàng nhằm đảm bảo kết quả chính xác, mau chóng.

  Chế độ bảo mật danh tính được thực hiện nghiêm ngặt, bảo vệ sự riêng tư ở mức độ cao.

 Với những tiêu chí lựa chọn trên, bạn đọc có thể nhận thấy được các địa chỉ xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu, Bình Dương hay những khu vực mình đang sinh sống. Thực tế, các cơ sở tư vấn, xét nghiệm HIV ngày càng mở rộng nhưng vẫn còn nhiều bất cập về sự quá tải ở bệnh viện, trung tâm,.. hoặc kỳ thị, phân biệt đối xử gây cản trở quá trình chẩn đoán, phát hiện cùng với điều trị HIV.

 Vậy nên, việc liên hệ cơ sở xét nghiệm tưởng như đơn giản nhưng vẫn còn có những bất cập nhất định. Do đó, mọi người cần thận trọng lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng mới đảm bảo kết quả đúng và an toàn, từ đó mới có phác đồ điều trị thích hợp.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )


Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái – địa chỉ uy tín xét nghiệm HIV

 Để an tâm và chắc chắn hơn về tình trạng bệnh, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái – đơn vị y tế chuyên thực hiện xét nghiệm HIV uy tín tại TP.HCM và các khu vực lân cận khác bởi những yếu tố chuyên nghiệp, nổi bật như sau:

  Liên hệ theo nhiều hình thức đa dạng như gọi điện trực tiếp đến số 028 3868 8900, tư vấn trực tuyến theo khung tư vấn trong bài hoặc nhấp vào địa chỉ trang web facebook https://www.facebook.com/phongkhamdakhoathanhthai/, sẽ có chuyên viên hướng dẫn quá trình tham gia xét nghiệm.

  Chính sách bảo mật danh tính được đặt lên hàng đầu và kiểm soát nghiêm ngặt.

  Ứng dụng phương pháp Test nhanh HIV Combo, người bệnh mau chóng có kết quả để sớm có hướng điều trị kịp thời.

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là đơn vị uy tín chuyên thực hiện xét nghiệm HIV

  Thủ tục hành chính đơn giản, không mất thời gian chờ đợi, nhanh chóng tiến hành xét nghiệm.

  Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư mạnh khoa phòng xét nghiệm, phẫu thuật, hồi sức,…tương ứng cùng trang thiết bị tiên tiến, hầu hết nhập khẩu từ nước y học tiên tiến.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên kỹ thuật xét nghiệm dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo kết quả chính xác.

  Chi phí xét nghiệm đúng theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y Tế, thông báo trước để người bệnh có sự chủ động chuẩn bị.

  Đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cho nhiều đối tượng, không lo ngại sắp xếp công việc với thời gian thăm khám từ 8h00-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và nghỉ lễ khác.

 Hy vọng với những thông tin trong bài viết Xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu hay Đồng Nai, bạn đọc đã có gợi ý về cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Hãy nhớ nhé, thời gian càng sớm càng có lợi cho quá trình phát hiện, can thiệp bệnh hữu hiệu.

 Nếu còn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến xét nghiệm HIV hay cần hỗ trợ về vấn đề sức khỏe khác hãy liên hệ chúng tôi theo SDT 028 3868 8900 hoặc nhấp vào khung tư vấn trực tuyến dưới đây để được trò chuyện với các chuyên gia.


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *