Thời gian làm việc: 8:00-20.00 ( cả tuần)

【CẬP NHẬT 2018】 Xét nghiệm HPV dương tính ở đâu tốt TP.HCM?

Tỷ lệ bình chọn 100 %

 Sùi mào gà do loại virus HPV phát triển và có khả năng lây lan rất nhanh, chúng có thể gây ung thư dương vật ở nam giới hoặc ung thư cổ tử cung ở nữ giới nếu không được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời. Tuy nhiên virus này sau khi tấn công vào cơ thể người thường có biểu hiện âm thầm nên rất khó nhận biết, vì thế xét nghiệm là cách chẩn đoán chính xác nhất nếu nghi ngờ mắc phải.

       Vậy xét nghiệm HPV dương tính ở đâu tốt TP.HCM? là điều được nhiều người bệnh quan tâm.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

Địa chỉ xét nghiệm HPV dương tính tốt nhất Tp.HCM

 Xét nghiệm là cách chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả nhất để từ đó đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Do đó, người bệnh cần lựa chọn một cơ sở thật uy tín, chất lượng để thực hiện để hạn chế những sai sót.

 Địa chỉ xét nghiệm HPV dương tính ở đâu tốt nhất Tp.HCM? Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái - Phòng khám chuyên kiểm tra và hỗ trợ chữa bệnh xã hội nói chung cũng như sùi mào gà nói riêng, tự hào là địa chỉ xét nghiệm virus HPV uy tín nhất tại Tp.HCM. Bởi luôn đem lại sự chính xác cao, an toàn, hiệu quả,… luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

 Cơ sở được Bộ Y tế cấp phép: Ra đời và hoạt động dưới sự kiểm soát và thẩm định của Bộ Y tế, phòng khám có chuyên khoa riêng về khám chữa bệnh xã hội.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi: Quy tụ về đây là những vị bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, với trên 15 năm kinh nghiệm,… sẽ trực tiếp làm xét nghiệm kiểm tra sùi mào gà và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp.

Đa Khoa Khang Thái - một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất

 Cơ sở vật chất hiện đại: Sở hữu hệ thống máy móc chuyên dụng để làm xét nghiệm HPV cùng các thiết bị hỗ trợ khác, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác.

 Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên luôn có thái độ thân thiện, chu đáo, thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng và thời gian làm việc linh hoạt (8h – 20h) vào tất cả các ngày,… thuận tiện cho mọi đối tượng.

 Đặc biệt, thấu hiểu hoàn cảnh của nhiều bệnh nhân, phòng khám luôn tối giản các công đoạn để tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Hơn nữa, chính sách bảo mật thông tin, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm khi đến đây.

(Để biết thêm chi tiết người bệnh vui lòng bấm vào bảng bên dưới )

Các phương pháp thực hiện xét nghiệm HPV tại Đa Khoa Khang Thái

 Thông thường để chẩn đoán bệnh sùi mào gà, các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Khang Thái sẽ áp dụng một số cách sau:

 Xét nghiệm bằng mẫu tế bào: Bác sĩ sẽ trực tếp mẫu thử tại vùng da bị tổn thương để tiến hành làm xét nghiệm, phân tích để xem mẫu thử có chữa virus HPV không và đưa ra kết luận để tiến hành hỗ trợ chữa.

 Xét nghiệm bằng máu: Đây là cách xét nghiệm mang lại kết quả chính xác và được áp dụng phổ biến nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu của người bị nghi mắc sùi mào gà mang đi xét nghiệm để biết có chứa HPV hay không.

Các bác sĩ Đa Khoa Khang Thái đang tiến hành xét nghiệm HPV

 Xét nghiệm bằng dịch: Sùi mào gà cũng thường có chứa trong dịch của người bệnh, nên để kiểm tra, bác sĩ sẽ lấy dịch từ âm đạo của nữ giới và ở niệu đạo của nam giới làm xét nghiệm.

 Nếu thực hiện các xét nghiệm trên cho ra kết quả dương tính, chứng tỏ người bệnh đã bị nhiễm Sùi mào gà. Khi có kết quả dương tình, người bệnh cần tiến hành hỗ trợ chữa ngay, tránh kéo dài dẫn đến tình trạng bệnh nặng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

 Hiện Đa Khoa Khang Thái đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà vô cùng hiệu quả. Đây là công nghệ mang lại nhiều ưu điểm như: an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo, hạn chế khả năng tái phát,…

 Trên đầy là bài viết Địa chỉ xét nghiệm HPV dương tính ở đâu tốt nhất? Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi đến hotline: 028 - 38515555 hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể hơn.

 

môi trường phòng khám

đa khoa khang thái

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là tư vấn viên trực tuyến, hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Trò Chuyện Gọi Điện
x